Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Vì sao nên thuê dịch vụ SEO?

Ngày tạo: 24/05/2022

Vì sao nên thuê dịch vụ SEO?Vì sao nên thuê dịch vụ SEO thay vì tự xây dựng đội ngũ nhân sự SEO hoặc tự mày mò làm SEO? Thắc mắc này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Sử dụng dịch vụ SEO giúp đảm bảo chắc chắn hiệu quả hơn

Hiện nay, có không ít các doanh nghiệp nhỏ tự làm SEO cho trang của mình bằng cách tự học hỏi, mày mò các bước theo hướng dẫn trên các diễn đàn với suy nghĩ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng dịch vụ SEO. Tuy nhiên, phương án này sẽ không đảm bảo chắc chắn mang lại hiệu quả.SEO là một lĩnh vực rất cạnh tranh, cần sự am hiểu sâu về Google cũng như các thuật toán của công cụ này, bên cạnh đó là các kiến thức về xây dựng, lập trình web theo đúng chuẩn SEO. Do vậy nếu không được đào tạo bài bản, không có kiến thức chuyên ngành và đặc biệt là kinh nghiệm thực tế thì rất khó có thể đạt được hiệu quả. Đó là lý do vì sao rất nhiều người bỏ thời gian, công sức ra để tự SEO nhưng SEO mãi mà web vẫn không thể lên, sau đó đều chọn phương án sử dụng dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO với các chuyên gia SEO được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tế tích lũy qua các dự án đã thực hiện sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả. Ngoài ra, các dịch vụ SEO cũng luôn có những cam kết rõ ràng trong hợp đồng để thể hiện trách nhiệm của mình. Do vậy, doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về kết quả đạt được.

2. Sử dụng dịch vụ SEO giúp tiết kiệm thời gian

Lại nói về việc tự mày mò, học hỏi làm SEO cho website. Chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian khi không có kiến thức chuyên ngành, từ đó dễ dẫn đến mắc các sai lầm, lựa chọn từ khóa không phù hợp. Rút cuộc là dù mất rất nhiều thời gian, công sức nhưng SEO mãi vẫn không lên, hoặc SEO có lên nhưng không đạt được truy cập chất lượng như mong muốn do lựa chọn sai từ khóa. 

Khi sử dụng dịch vụ SEO, các chuyên gia SEO sẽ phân tích, nghiên cứu thị trường, sản phẩm và thương hiệu một cách kỹ càng nhất, từ đó chọn từ khóa phù hợp, tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu, thu về lượng lớn traffic chất lượng. Vì chiến dịch được hoạch định đúng đắn ngay từ đầu và mọi công việc đều được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp nên sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc vừa học, vừa làm, vừa mắc sai lầm và tự rút kinh nghiệm.

3. Sử dụng dịch vụ SEO giúp tiết kiệm chi phí

Việc tự mày mò làm SEO khiến chúng ta mất nhiều thời gian, chi phí mà nhiều khi không đạt được kết quả. Còn với phương án tự xây dựng đội ngũ nhân sự SEO cho công ty thì quá tốn kém so với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vận hành một chiến lược SEO, chúng ta cần có nhiều nhân sự phụ trách nhiều mảng khác nhau: Nhân sự thiết kế, cấu trúc web, nhân sự content, nhân sự SEO… ngoài lương tháng, doanh nghiệp sẽ phải tốn kém chi phí cho các thiết bị, máy móc hộ trợ, phụ cấp, bảo hiểm… rất tốn kém. Chưa kể nếu không có kinh nghiệm để giám sát thì rất dễ bị “qua mắt”, phải tốn kém kinh phí duy trì đội ngũ nhân sự nhưng không mang lại hiệu quả.Trong trường hợp này, phương án thuê dịch vụ SEO là khả thi và an toàn hơn cả. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ một mức phí cố định ngay từ đầu và sẽ được cam kết làm SEO hiệu quả, hoàn toàn không phát sinh, không phải lo nghĩ về việc trả lương hàng tháng, các chế độ đãi ngộ hay giám sát hàng ngày. Dịch vụ SEO sẽ định kỳ báo cáo kết quả để bạn theo dõi.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu những lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp, nhận báo giá dịch vụ SEO, hỗ trợ làm SEO hiệu quả, giá rẻ bởi các chuyên gia hàng đầu với 15 năm kinh nghiệm… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT