Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 10 kiểu áo thun nam đẹp và phổ biến

Ngày tạo: 30/05/2017

10 kiểu áo thun nam đẹp và phổ biến

Bất kể là áo thun đồng phục hay áo thun nhóm, bạn có thể sử dụng 1 trong 10 kiểu áo thun dưới đây để sử dụng cho nam giới. 

1. Áo thun cổ tròn 

Là kiểu áo thun cổ điển và phổ biến nhất, với đặc điểm cổ tròn, tay ngắn hoặc cộc tay. Có thể sử dụng áo thun cổ tròn cùng với quần jeans, áo blazer hoặc sơ mi khoác ngoài để diện đến công sở. 

2. Áo thun cổ tim 

Tương tự như cổ tròn nhưng cổ tim (còn gọi là chữ V) giúp nam giới có thể khoe vẻ đẹp hình thể của mình hiệu quả. Đây thường là kiểu áo thun body ôm sát lấy cơ thể người mặc. 3. Áo thun kẻ 

Gồm kẻ sọc và kẻ ngang, trong đó, kẻ ngang được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, nếu là người hơi to con, nên cân nhắc khi sử dụng áo thun kẻ bởi kiểu áo này chỉ dành cho người có vóc dáng mảnh khảnh. 

4. Áo thun có túi 

Giống các kiểu áo thun thông thường, nhưng áo thun có túi thêm một chiếc túi nhỏ bên ngực trái với mục đích trang trí là chủ yếu. 

5. Áo thun Henley 

Đặc trưng của áo thun Henley là có 3 cúc áo ở phần cổ, có thể cài hoặc mở tùy sở thích người mặc. Áo bao gồm 3 kiểu tay ngắn, tay lỡ và tay dài. 6. Áo thun họa tiết 

Là kiểu áo thun in hình ảnh, logo, slogan,… trên áo nhằm thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của người mặc. Đây thường là kiểu áo thun đồng phục, ao thun nhom hay áo thun cặp. 

7. Surfer T-Shirt 

Dòng áo thun này sử dụng họa tiết riêng biệt, liên quan đến chủ đề biển như bờ biển, sóng vỗ, cây dừa, cá heo,… thường được sử dụng cho những chuyến du lịch hè. 

8. Ringer T-Shirt 

Thân áo sử dụng màu đơn sắc, trơn tru, nhưng phần cổ và tay áo được nhấn nhá bằng những đường viền có tông màu tương phản. 

9. Áo thun kiểu cổ điển (Vintage) 

Là kiểu áo thun mà từ hình dáng, màu sắc đến họa tiết đều gợi nhắc đến những ngày xa xưa, đặc biệt là không bao giờ lỗi thời. 10. Novelty T-Shirt 

Kiểu áo thun này thể hiện thông điệp hay góc nhìn của người mặc về cuộc sống. Mọi chi tiết trên áo đều thể hiện rõ các yếu tố này, từ màu sắc, hình in và đặc biệt là slogan. 

Với 10 kiểu áo thun kể trên, hẳn là nam giới sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn trong việc đầu tư vào trang phục để thể hiện phong cách cá nhân. 

Lê Trinh