Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 3 điều cần ghi nhớ khi đặt in áo thun đồng phục công ty

Ngày tạo: 31/05/2017

3 điều cần ghi nhớ khi đặt in áo thun đồng phục công ty

Cần lưu ý những gì khi đặt in áo thun đồng phục công ty để đảm bảo hơn cho chất lượng của sản phẩm? Nếu chưa có kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ này, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây.

1. Yêu cầu đảm bảo đúng chất liệu, màu sắc và đúng mẫu


Đối với việc may đo quần áo nói chung và đặt áo thun đồng phục công ty nói riêng thì chất liệu, màu sắc và kiểu thiết kế luôn là 3 yếu tố tối quan trọng giúp đảm bảo tạo nên sản phẩm chất lượng nhất, thể hiện đúng tinh thần và ý tưởng cũng như phong cách của người mặc. Đây đồng thời cũng là những yếu tố góp phần tỏ rõ tính chuyên nghiệp cũng như nét đặc trưng của một tập thể.

Với tầm quan trọng mang tính chất cốt lõi như vậy, sau khi đã dày công nghiên cứu, so sánh để chọn được chất vải, màu sắc và kiểu dáng ưng ý, bạn cần đề nghị công ty in áo thun đồng phục may trước một vài chiếc làm mẫu để giữ lại làm đối chứng sau này, tất cả các chi tiết về chất vải,  màu sắc, kiểu dáng cũng cần được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, hợp đồng đính kèm file hình mẫu và mẫu vải (nếu không may trước một mẫu). Đây là việc làm rất quan trọng để đảm bảo cho quyền lợi của bạn sau này khi có sự sai lệch giữa hình mẫu đã cam kết với sản phẩm nhận được.2. Yêu cầu cam kết bảo hành nếu sản phẩm lỗi


Chính sách bảo hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo hơn quyền lợi cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Khi làm hợp đồng, hãy hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ thật chi tiết về các chính sách bảo hành, cam kết đền bù, đổi trả khi sản phẩm phát sinh lỗi. Hãy làm một bảng liệt kê cụ thể về các sai sót có thể gặp phải và cách thức bảo hành, đền bù đính kèm trong hợp đồng hoặc là thể hiện rõ tại một mục trong bản hợp đồng.3. Cam kết giao hàng đúng hẹn, tận nơi


Về vấn đề này, nếu được thể hiện rõ ràng thì sẽ đảm bảo hơn rằng kế hoạch mặc đồng phục công ty của bạn không bị chậm trễ, và bạn cũng sẽ không phải mất thời gian để tự mình đi nhận đồng phục. Hãy chắc chắn là trong bản hợp đồng có quy định rõ về thời  gian giao hàng, địa điểm giao hàng (giao hàng tận nơi)… nếu không giao hàng đúng hẹn thì phía công ty dịch vụ sẽ phải đền bù như thế nào? và để không rơi vào thế bị động trong những trường hợp đặt áo thun đồng phục cho các sự kiện quan trọng đã ấn định trước đó, bạn nên đặt áo sớm và yêu cầu thời hạn giao đồng phục sớm hơn khoảng vài tuần hoặc hơn. Điều này là rất cần thiết vì khi nhận hàng, có thể phát sinh một số lỗi (thiếu size, không đúng size, không đủ số lượng….) và trong những trường hợp như vậy thì cần có thời gian để công ty in đồng phục khắc phục sự cố.

Trên đây chính là 3 lưu ý cơ bản dành cho bạn khi in áo thun đồng phục. Để được đảm bảo và an tâm, hài lòng hơn về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ, hãy liên hệ ngay với dịch vụ in áo thun đồng phục của Trần Lê!

Đào Thơ