Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 10 tiêu chí chọn công ty may đồng phục

Ngày tạo: 11/04/2017

10 tiêu chí chọn công ty may đồng phụcĐể chọn được công ty may đồng phục chuyên nghiệp và chất lượng, tuyệt đối không bỏ qua 10 tiêu chí dưới đây

1. Tính hữu hình: Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự

Một công ty may đồng phục chuyên nghiệp trước hết phải có sự đầu tư về máy móc (máy may, máy in, máy thêu), nguồn nhân lực (nhân viên kinh doanh, tư vấn, chăm sóc khách hàng, thiết kế, may mặc,…). 

2. Độ tin cậy: Mức độ hoàn thành lời hứa

Lời hứa ở đây được hiểu là những cam kết trong hợp đồng, bao gồm thời gian, tiến độ công việc cũng như các sản phẩm, dịch vụ có đúng với tư vấn, cam kết ban đầu hay không, nếu không sẽ có hình thức xử lý như thế nào. 

3. Tính linh hoạt: Khả năng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt, mới phát sinh

Với những đơn hàng gấp, những mẫu thiết kế phát sinh, những yêu cầu ngoài dự kiến, công ty có đáp ứng được không, và đáp ứng trong khoảng thời gian bao lâu. 4. Năng lực: Sở hữu kỹ năng, kiến thức, công cụ cần thiết để thực hiện sản phẩm

Những mẫu đồng phục công ty cung cấp phải thực sự đa dạng, cùng với đó, có khả năng thiết kế theo mọi yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện được hoàn hảo nhất.

5. Độ tín nhiệm: Mức độ uy tín đã được kiểm chứng

Độ tín nhiệm được thể hiện qua những phản hồi, ý kiến của khách hàng trên website của công ty may đồng phục. Đặc biệt, nếu công ty được nhiều người biết đến và giới thiệu cho người khác thì chắc chắn đó là một công ty chuyên nghiệp và uy tín. 

6. Tính đảm bảo: Mức độ cam kết, khả năng bảo đảm khi xảy ra sự cố


Nếu công ty cung cấp các chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành đơn hàng thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để hợp tác. 7. Khả năng tiếp cận: Liên hệ

Công ty chuyên nghiệp là khi cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, bao gồm địa chỉ công ty, email, số điện thoại,… Và khi khách hàng liên hệ, phía công ty phản hồi nhanh chóng, chi tiết và cụ thể.

8. Thông tin: Tư vấn, kinh nghiệm, bí quyết đồng phục


Chế độ chăm sóc khách hàng cũng được coi là một trong những tiêu chí để đánh giá tính chuyên nghiệp của cong ty may dong phuc. Họ không bắt ép khách hàng phải đi theo ý của họ, thay vào đó, tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nghiêm túc nhất, đồng thời đưa ra những lời tư vấn xác đáng, phù hợp. 

9. Sự nhã nhặn, lịch sự

Cách tiếp chuyện, trả lời nhã nhặn, lịch sự cũng là điểm cộng cho tính chuyên nghiệp của một công ty may đồng phục. 

10. Thấu hiểu khách hàng

Luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, nhất là về điều kiện tài chính, ngân sách dành cho đồng phục cũng là tiêu chí để đánh giá tính chuyên nghiệp của một công ty làm đồng phục. 

Lê Trinh