Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 2 sai lầm kinh điển khi may đồng phục nhân viên

Ngày tạo: 03/05/2017

2 sai lầm kinh điển khi may đồng phục nhân viênBất kể là đồng phục văn phòng hay đồng phục nhà hàng - khách sạn, đồng phục bảo vệ, đồng phục bệnh viện,… thì quá trình may đồng phục nhân viên, cần tránh 2 sai lầm kinh điển dưới đây để đảm bảo sở hữu những bộ đồng phục không chỉ đẹp mà còn góp phần phát triển về mặt thương hiệu của doanh nghiệp. 

Đồng phục nhân viên: May cho có

Đồng phục mang nhiều ý nghĩa quan trọng, không chỉ tạo nên hình ảnh đồng bộ cho tất cả mọi người mà còn phát họa rõ nét tính chuyên nghiệp và quy mô doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp sử dụng đồng phục để làm công cụ quảng bá thương hiệu, xây dựng niềm tin nơi khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, việc lơ là, xem nhẹ khâu thiết kế, may đồng phục là một sai lầm.Bên cạnh đó, đồng phục tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc, từ đó góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Sẽ chẳng ai cảm thấy dễ chịu, thích thú khi phải khoác lên người bộ đồng phục trông “rẻ tiền”, từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng, khiến họ trở nên quê mùa, lạc quẻ. 

Đồng phục nhân viên: May ở đâu cũng được

Không khó để tìm thấy một đơn vị may dong phuc nhan vien, nhưng không dễ để tìm được đơn vị may chuyên nghiệp, uy tín. Mỗi đơn vị sẽ có cách thức làm việc và những nguyên tắc riêng, việc của bạn là làm sao để chọn được đơn vị tốt nhất để hợp tác.Sẽ cùng một kiểu đồng phục, nhưng mỗi đơn vị sẽ sử dụng chất liệu, công nghệ in ấn khác nhau, thời gian hoàn thiện và giá cả cũng không giống nhau. Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến các sản phẩm đồng phục. Vì thế, nên có sự tham khảo, nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên chọn đơn vị nào.

Nên cân nhắc đến những đơn vị may đồng phục nhân viên giá rẻ bởi để có mức giá thấp, họ buộc phải hạ thấp chất lượng may in cũng như giảm bớt các khâu sản xuất, từ đó khiến bộ đồng phục không được chỉn chu, sắc nét và như ý. Vì đồng phục sử dụng với tần suất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác người mặc và hình ảnh doanh nghiệp nên đừng ngại ngần đầu tư cho những bộ đồng phục cao cấp. 

Nếu tránh được 2 sai lầm kinh điển trên, đảm bảo những bộ đồng phục hoàn thiện sẽ đạt chất lượng như ý. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917.377.999 để được tư vấn thêm. 

Lê Trinh