Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 3 cách diện áo thun trang nhã tới công sở

Ngày tạo: 17/05/2017

3 cách diện áo thun trang nhã tới công sởNhắc đến đồng phục công sở, nhiều người nghĩ ngay đến các kiểu sơ mi hay quần âu cứng nhắc, nhàm chán. Tuy nhiên, xu hướng hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng áo thun để thay thế các kiểu trang phục trên, thậm chí nếu sáng tạo trong cách phối hợp, bạn sẽ có ngay một sét đồ vừa thanh lịch, nhã nhặn, vừa năng động, tươi trẻ. Dưới đây là 3 cách diện áo thun tới công sở.


1. Phối cùng các loại chân váy

Ai bảo chân váy chỉ thích hợp với áo sơ mi, ngược lại, hoàn toàn có thể kết hợp các kiểu chân váy khác nhau với áo thun mà vẫn đảm bảo xây dựng được phong cách ấn tượng. Với chân váy, nên ưu tiên cho những thiết kế không quá ngắn, chất liệu không quá mỏng để đảm bảo tính thanh lịch. Cùng với đó, để trẻ trung và tươi xinh hơn, có thể chọn những kiểu chân váy xòe, chân váy chia vạt hay dập ly bồng bềnh, bay bổng. Lưu ý, nên chọn áo thun có màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, hay tốt nhất là đồng màu với chân váy để tạo nên set đồ hài hòa, thu hút được sự chú ý từ mọi người. 

2. Phối cùng các kiểu quần

Với dong phuc cong so, đừng nên kết hợp áo thun với quần jeans bởi đây là kiểu kết hợp thông dụng, thích hợp với những lúc đi chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè hơn là đi làm, gặp gỡ đồng nghiệp, khách hàng. Thay vào đó, nên chọn những thiết kế quần âu chất liệu dày dặn, kiểu dáng cách điệu như quần baggy hay những kiểu quần skinny ôm sát đôi chân dài. 

3. Thú vị hóa chiếc áo thun

Nhắc đến áo thun, nhiều người nghĩ ngay đến các kiểu truyền thống kinh điển như cổ tròn, tay ngắn, dáng thụng hoặc ôm. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, áo thun được cách điệu và biến tấu đa dạng không kém gì áo sơ mi, bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu áo thun theo sở thích để làm phong phú thêm phong cách cá nhân. Có thể là áo thun phối ren, áo thun bèo nhún, áo thun cánh dơi, áo thun xẻ tà hoặc vạt thấp vạt cao (high-low) sành điệu.

Với 3 cách diện áo thun trên, bạn có thể tạo dựng được hình ảnh trang nhã, thanh lịch chốn công sở mà không đánh mất tính năng động, khỏe khoắn cần thiết.

Lê Trinh