Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 3 cách tính chi phí cho quảng cáo Google adwords

Ngày tạo: 16/01/2018

3 cách tính chi phí cho quảng cáo Google adwordsQuảng cáo google adwords là hình thức quảng cáo trả tiền nhưng giúp mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh, tiết kiệm chi phí tốt cho nhiều doanh nghiệp. Đối với hình thức quảng cáo web thông thường bạn phải mất nhiều thời gian và ít cho khả năng xuất hiện trên danh sách Top kết quả tiềm kiếm Google. Do đó, với website muốn cạnh tranh thì hình thức quảng cáo Google adwords sẽ giúp bạn quảng bá và tăng lượng khách truy cập hiệu quả. Vậy quảng cáo google adwords tính tiền theo hình thức nào? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 cách tính chi phí quảng cáo google cho bạn tham khảo:

Thứ nhất, Tính theo lượt nhấp chuột vào quảng cáo
Đây được xem là hình thức tính phí quảng cáo google phổ biến và quen thuộc nhất với hầu hết người dùng, ưu điểm của cách tính này là giúp tiết kiệm được chi phí tối đa cho đơn vị quảng cáo.

Về hình thức tính tiền có thể hiểu như sau: khi quảng cáo của bạn xuất hiện trên mạng tìm kiếm hoặc các trang web đối tác của Google thì khách hàng có thể nhấp chuột vào quảng cáo thì bạn sẽ phải trả tiền cho Google dựa trên số tiền mà bạn đã đấu giá từ trước. Như vậy, có nghĩa là bạn chỉ bị tính phí khi có ai đó nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.

Với cách tính tiền đơn giản này nên hình thức quảng cáo này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, hình thức này có thể áp dụng cho cả mạng tìm kiếm và mạng hiển thị đều được.


Thứ hai, Tính theo 1000 lượt xuất hiện quảng cáo
Cách tính này có nghĩa là cứ 1000 lần xuất hiện quảng cáo thì bạn phải trả một khoản chi phí nhất định nào đó cho Google. Thông thường, hình thức tính phí này chỉ xuất hiện trên hệ thống mạng hiển thị của Google, do đó cách tính phí này sẽ không phù hợp với những doanh nghiệp muốn xây dựng và quảng bá thương hiệu cần xuất hiện nhiều trước mắt khách hàng vì bạn sẽ phải trả một khoản chi phí không hề nhỏ đấy.

Thứ ba, Tính phí khi có chuyển đổi
Đây được xem là kiểu tính chi phí cao cấp hơn so với 2 hình thức trên và cũng tương đối khó sử dụng hơn. Tính phí khi có chuyển đổi có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền khi khách hàng vào website của bạn và thực hiện một thao tác chuyển đổi nào đó sau khi nhấp vào quảng cáo.

Thông thường, những thao tác chuyển đổi phổ biến nhất như: người dùng sẽ đăng ký tại website của bạn; Điền vào bảng khảo sát; tải báo giá hoặc thực hiện đặt hàng hay mua hàng gì đó,….Những thao tác này bạn phải đăng ký trước với Google để hệ thống có thể hiểu và theo dõi chuyển đổi của website từ đó có phương pháp tính tiền tốt nhất.


Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ 3 hình thức tính phí cho hình thức quảng cáo google cho bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thể lựa chọn cách thức tính phí nào cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cùng với mức chạy google adwords giá rẻ phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhé.

Mọi nhu cầu về quảng cáo website hay chạy quảng cáo Google adwords quý khách hãy liên hệ với chuyên trang Trần Lê chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Website: https://www.tranlegroup.com

T.H