Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 3 kinh nghiệm chọn mua áo đồng phục đôi

Ngày tạo: 25/04/2017

3 kinh nghiệm chọn mua áo đồng phục đôiÁo đồng phục đôi hay còn gọi là áo cặp, áo tình nhân... đang là sự lựa chọn của số đông các bạn trẻ, những cặp đôi đang yêu nhau hay thậm chí là đã kết hôn. Vậy khi lựa chọn áo đồng phục đôi, cần lưu ý đến những tiêu chí nào để đảm bảo chọn được áo đẹp, chất lượng và mang đến sự thú vị nhất cho người mặc? 

1. Vải áo đóng vai trò rất quan trọng

Áo đồng phục đôi thường sử dụng chất liệu thun để tạo sự năng động, thoải mái khi mặc. Nhưng chất liệu thun cũng có nhiều loại như thun cotton, thun cá sấu, thun cá mập, thun PE,... Và việc chọn chất liệu thun phù hợp không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của áo mà còn quyết định cảm giác của người mặc. Theo đó, với áo đồng phục đôi, nên sử dụng chất liệu thun cao cấp. Nếu sử dụng chất liệu thun rẻ tiền, kém chất lượng, bạn chỉ sử dụng áo được 1 - 2 lần là áo bị co giãn, phai màu và cũ kỹ. Đó là chưa kể quá trình sử dụng, áo không thấm hút mồ hôi, dễ bị xù lông, gây cảm giác khó chịu cho người mặc. 

2. Kiểu dáng quyết định tính thẩm mỹ

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao và tần suất sử dụng ngày càng nhiều nên các cặp đôi ngày càng chú trọng đến kiểu dáng của áo đồng phục đôi. Theo đó, áo đồng phục đôi có nhiều kiểu dáng như có cổ hoặc không cổ, có túi hoặc không túi, xẻ tà hoặc không xẻ tà,... bạn có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu sử dụng.Nhưng dù chọn kiểu dáng nào chăng nữa thì cũng nên lưu ý đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi mặc. Nên chọn những kiểu suông rộng thay cho những kiểu bó sát cơ thể nếu bạn thích sự phóng khoáng, năng động. Ngược lại, nếu là người chuộng vẻ đẹp hình thể, có thể chọn những thiết kế ao dong phuc đôi ôm sát, vừa văn với cơ thể.

3. Hình in trên áo mang nhiều ý nghĩa

Với áo đồng phục đôi, quan trọng và ý nghĩa nhất có lẽ là hình in trên áo. Theo đó, bạn nên chọn hình in theo sở thích của cả 2, sau đó thống nhất đến màu sắc hình in cũng như công nghệ in. Làm thế nào đó để khi khoác lên người, mọi người có thể biết 2 bạn đang là cặp đôi và cảm nhận được tình cảm 2 bạn dành cho nhau. Có thể chọn những hình in sáng tạo một chút với màu sắc nổi bật một chút để thu hút sự chú ý. 

Với 3 bí quyết trên, bạn sẽ sở hữu chiếc áo đồng phục đôi đẹp và ý nghĩa, gắn kết 2 người lại gần nhau hơn.

Lê Trinh