Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 3 kinh nghiệm in áo nhóm đẹp

Ngày tạo: 05/04/2017

3 kinh nghiệm in áo nhóm đẹpĐể có được mẫu áo nhóm đẹp thì cần lưu ý tới những yếu tố nào ngay từ đầu? rất đơn giản chỉ cần bỏ túi cho mình 3 kinh nghiệm dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả cuối cùng của mình.

1. Màu sắc trên bản thiết kế mẫu nhóm

Việc chọn màu sắc cho áo thun nhóm thực sự rất quan trọng và thậm chí đôi khi còn khiến xảy ra xung đột giữa các thành viên trong nhóm do bất đồng ý kiến, đặc biệt là giữa các bạn nam và bạn nữ. Trong khi các thành viên nam thích những gam màu trầm, nam tính thì các cô nàng lại là tín đồ của những gam nổi bật như đỏ, da cam, hồng… việc dung hòa được sở thích của mọi người vì thế là không hề đơn giản. Giải pháp phù hợp nhất trong trường hợp này chính là ưu tiên chọn những gam trung tính, phù hợp cho cả  nam lẫn như như đen, trắng, xanh lam xanh lá cây, đỏ… ngoài ra, để biết cụ thể nên chọn màu nào thì cần dựa thêm vào các yếu tố như xu hướng thời trang ở thời điểm hiện tại, mục đích hoạt động của nhóm, lứa tuổi của các thành viên trong nhóm… để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé!2. Bố cục hình in trên mẫu áo nhóm


Khi chọn hình để in trên áo thì tâm lý chung là muốn ôm đồm rất nhiều hình trên cùng một chiếc áo, từ thân áo, bụng áo, lưng áo, thậm chí là ống tay áo… với mục đích tạo ấn tượng, sự vui nhộn và thêm ý nghĩa. Tuy nhiên sự ôm đồm ấy sẽ khiến cho mẫu áo nhóm của chúng ta trở nên rất rối mắt. Chính vì vậy nên hãy tạo một mẫu đồng phục đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, không nên đưa quá nhiều thông tin, hình ảnh.

Về thông tin thì chỉ nên in tên nhóm kèm theo một câu slogan ý nghĩa. Hình ảnh chỉ nên in ở một số vị trí, chẳng hạn nếu đã in hình ở đằng trước thì mặt sau chỉ nên in thông tin, tay áo nếu muốn thì chỉ nên tạo một mẫu logo nhỏ nhắn, ở vị trí đằng trước áo thì chỉ nên in hình hoặc là ở giữa trung tâm, hoặc là lệch sang ngực áo bên trái, không nên chọn in kín cả mặt trước của áo vì vừa không tạo sự tập trung, vừa gây rối mắt cho người nhìn.3. Chọn vải in áo nhóm


Chất vải cũng là yếu tố không kém phần quan trọng và có tính quyết định đến tính thẩm mỹ, độ bền và tính tiện dụng, linh hoạt của mẫu ao nhom. Chính vì vậy nên khâu chọn vải là không thể qua loa. Tùy thuộc vào mục đích, đặc điểm môi trường thường xuyên sử dụng và kinh phí mà chúng ta sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Chẳng hạn, với lứa tuổi teen, áo nhóm chắc chắn sẽ được mặt để tham gia vào những hoạt động vui nhộn, cộng với bản chất năng động của lứa tuổi này thì chúng ta nên chọn những chất vải có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao nhằm đảm bảo sự thoải mái tối đa khi vận động nhiều, ra mồ hôi. Còn nếu trường hợp áo nhóm chỉ sử dụng cho một số buổi gặp mặt, hoạt động nhẹ nhàng thì chỉ cần chọn những chất bình thường, chẳng hạn như PE, contton 35/65 là được.

Đào Thơ