Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 4 cách in áo đồng phục độc đáo

Ngày tạo: 25/04/2017

4 cách in áo đồng phục độc đáoNếu muốn sở hữu những chiếc áo thun đồng phục độc đáo, ấn tượng, bạn có thể tham khảo 4 cách in sáng tạo mà dịch vụ in áo thun giá rẻ TPHCM gợi ý dưới đây.

1. In áo bằng sơn

Để thực hiện cách in này, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như áo thun đồng phục, sơn phun, giấy báo, bìa nilon, keo dán, băng keo. Những người yêu thích họa tiết aztec có thể sử dụng cách in áo bằng sơn. Ưu điểm của cách in này là nguyên liệu dễ tìm, có thể in các chi tiết, họa tiết nhỏ. Nếu không phải là họa tiết aztec thì có thể chọn những họa tiết khác có kích thước vừa phải và ít màu sắc. Tuy nhiên, nhược điểm của in áo bằng sơn là thời gian chờ đợi khá lâu.2. In áo bằng khung

Dụng cụ cho cách in áo bằng khung bao gồm khung thêu, keo sữa, màu acrylic, cọ, mẫu in, bút. Cũng giống như in áo bằng sơn, in áo bằng khung dễ tìm dụng cụ và nguyên liệu, đồng thời có thể in được số lượng lớn. Tuy nhiên, quá trình thực hiện đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, nếu không màu acrylic có thể bị lem ra ngoài áo. 

3. In áo bằng con dấu

Bạn cần chuẩn bị đất sét/khoai tây, màu acrylic, cọ vẽ cho cách in áo bằng con dấu. So với 2 cách in trên thì cách in này phức tạp hơn một chút do yêu cầu phải có con dấu, nhưng bù lại, khi đã có con dấu thì quá trình in lại đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể tạo con dấu bằng đất sét hoặc củ khoai tây, trên đó là các họa tiết nhỏ yêu thích, sau đó nhúng vào mực rồi ịn lên áo thật đơn giản. 4. In áo bằng giấy in chuyển nhiệt

Trước khi thực hiện, cần chuẩn bị mẫu in, giấy in chuyển nhiệt, bàn ủi (bàn là), kéo. Ưu điểm của cách in này là có thể in bất cứ hình in nào lên áo, từ chữ đến số, và rất phù hợp với áo thun màu đen, trắng. Nhưng hạn chế nhỏ của cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt là chất lượng hình in không cao và màu không đẹp.

Với 4 cách in mà dịch vụ in ao thun gia re TPHCM gợi ý trên, hy vọng bạn đọc sẽ tìm ra phương pháp in thích hợp nhất, góp phần mang đến những chiếc áo thun đồng phục độc đáo, sáng tạo. 

Lê Trinh