Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 4 kiểu áo thun đồng phục thông dụng

Ngày tạo: 01/04/2017

4 kiểu áo thun đồng phục thông dụngÁo thun đồng phục đang là sự lựa chọn số 1 của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ là “bộ mặt” tạo hình ảnh đồng đều và chuyên nghiệp, áo thun đồng phục còn là công cụ để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến đông đảo khách hàng, đối tác. Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục thông dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. 

1. Áo thun polo

Áo thun polo là kiểu áo thun đồng phục mang tính thanh lịch và nghiêm túc, vì thế đây là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp. Áo thun polo du nhập từ nước ngoài thông qua thương hiệu Lascote - Crocodie và còn được biết đến với tên gọi áo thun cá sấu. Kiểu áo thun đồng phục này thích hợp cho cả nam lẫn nữ. 2. Áo thun cổ sơ mi

Áo thun cổ sơ mi được xếp vào hàng áo thun đồng phục cao cấp với phần cổ giống hệt áo sơ mi, cổ áo xẻ, đính 3 nút áo thẳng hàng. Với thiết kế này, áo thun cổ sơ mi mang đến sự chỉn chu và trang nhã cho người mặc. Không chỉ là đồng phục công ty cao cấp, một số doanh nghiệp còn chọn kiểu áo thun cổ sơ mi để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. 

3. Áo thun cổ trụ

Áo thun cổ trụ hay còn gọi là áo thun cổ lãnh tụ. Với phần cổ được thiết kế đứng, ngắn, xẻ chữ V xuống ngực, kiểu áo này nhận được sự yêu thích của nhiều người bởi sự thanh lịch, tinh tế và trang nhã. Chính vì vậy, không chỉ là xu hướng trong thời trang thường nhật, áo thun cổ trụ còn được một số doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục cho công ty mình. 4. Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn là kiểu áo thun đồng phục thông dụng nhất, phổ biến nhất. Đặc trưng của kiểu áo thun này là thiết kế cổ tròn, form rộng, mang đến sự thoải mái,năng động cho người mặc, đồng thời tạo nên hình ảnh trẻ trung, khỏe khoắn cho một tập thể. Áo thun cổ tròn nếu sử dụng cho doanh nghiệp thì còn gọi là áo T-shirt, còn nếu sử dụng cho một tập thể nào đó thì gọi là áo nhóm. Kiểu áo thun này thường được sử dụng cho các hoạt động dã ngoại, giải trí hay một chiến dịch quảng cáo nào đó hướng đến giới trẻ.

Tùy mục đích và môi trường sử dụng mà lựa chọn 1 trong 4 kiểu áo thun đồng phục trên. Và dù kiểu áo thun nào, là thiết kế ao thun dong phuc cao cap hay giá rẻ thì cũng đừng bỏ qua 2 chi tiết quan trọng trên áo là logo và slogan để phát huy tối đa vai trò của áo. Đừng quá lo lắng, các đơn vị làm áo thun chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn chọn kiểu áo thun đồng phục lý tưởng nhất.

Lê Trinh