Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 4 yếu tố cần kiểm tra khi nhận áo thun đồng phục

Ngày tạo: 23/03/2017

4 yếu tố cần kiểm tra khi nhận áo thun đồng phụcKhi nhận áo thun đồng phục từ đơn vị làm áo, nhiều người chỉ kiểm tra số lượng đặt hàng mà bỏ qua các yếu tố khác như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, hình in,… Và vì thế, đến khi mang ra sử dụng thì thấy không đạt so với thiết kế ban đầu, tốn nhiều thời gian để sửa chữa mà không chắc đơn vị làm áo sẽ nhận trách nhiệm. Do đó, dịch vụ in ao thun dong phuc HCM gợi ý bạn đọc cách kiểm tra khi nhận áo thun đồng phục. 

Kiểm tra chất liệu và màu sắc 

Chất liệu và màu sắc quyết định chất lượng và tính thẩm mỹ của áo thun đồng phục. Hãy so sánh áo thun nhận được với mẫu áo đã có sẵn trước đó để nhận thấy sự khác biệt về màu sắc hay chất liệu. Nếu không đúng với thiết kế ban đầu, có thể phản ánh ngay với đơn vị làm áo để được giải quyết nhanh chóng. Kiểm tra kiểu dáng và size

Kiểu dáng và size áo quyết định đến độ thoải mái của người mặc. Mọi sự sai sót về kiểu dáng hay size áo phải được giải quyết triệt để bởi không ai có thể mặc một chiếc áo không vừa vặn với số đo cơ thể. Vì thế, bên cạnh việc lấy số đo cụ thể cho từng nhân viên, đến lúc nhận hàng phải coi từng thông số của áo để đảm bảo áo đúng form, đúng size, mang đến sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc. 

Kiểm tra hình in và logo

Hình in, logo trên áo thun đồng phục chuyển tải thông điệp người sử dụng. Đặc biệt, với áo thun đồng phục công ty, hình in và logo chính là yếu tố để nhận diện thương hiệu và hình ảnh, một sự sai lệch dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến ý nghĩa của hình in, logo. Không chỉ lưu ý đến màu sắc, thiết kế, phải kiểm tra từng đường nét, dấu chấm (.) hoặc phẩy (,) trên logo để đảm bảo không có bất kỳ sự sai sót nào. Kiểm tra đường kim mũi chỉ

Đường kim mũi chỉ đẹp, sắc nét không chỉ giúp áo thun đồng phục thêm ấn tượng mà còn gia tăng độ bền, mang đến sự an tâm và an toàn cho người mặc, nhất là với những người thường xuyên vận động và vận động mạnh. Quá trình kiểm tra đường kim mũi chỉ, cần lưu ý đến các vị trí cổ, tay, vai, nách hay vị trí nối bởi đây là những vị trí dễ may ẩu, dễ bị rách khi sử dụng áo.

May đồng phục tốn kém nhiều chi phí và thời gian, vì vậy, việc kiểm tra khi nhận là không bao giờ thừa. Với những chia sẻ của dịch vụ in áo thun đồng phục HCM, hy vọng bạn đọc sẽ sở hữu được những chiếc áo thun đẹp và chất lượng nhất.

Lê Trinh