Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 5 cách tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục

Ngày tạo: 24/03/2017

5 cách tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phụcNếu muốn tiết kiệm chi phí khi đặt áo thun đồng phục, bạn có thể tham khảo 5 cách dưới đây. Chắc chắn đây chính là giải pháp để bạn sở hữu những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng và quan trọng hơn hết là nằm trong điều kiện ngân sách cho phép. 

1. Chọn chất liệu vải vừa phải

Nếu chỉ là áo thun đồng phục sử dụng hàng ngày cho toàn thể nhân viên thì không nhất thiết phải sử dụng chất liệu cao cấp, thay vào đó là chất liệu trung bình, vừa phải, đủ để tạo sự thoải mái trong suốt quá trình làm việc là được. Thông thường, chất liệu vải loại 2 là lý tưởng nhất, đảm bảo độ bền và trong mức giá cho phép. 

2. Chọn công nghệ in phù hợp

Hiện nay, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn trong việc chọn công nghệ in. Thay vì sử dụng công nghệ in hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay thì có thể sử dụng công nghệ in đơn giản hơn để tiết kiệm chi phí. Đừng quá lo lắng, các dịch vụ in áo thun đồng phục sẽ tư vấn cho doanh nghiệp phương pháp in vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với điều kiện tài chính nhất. Đồng phục học sinh nhất định phải được đính kèm logo là điểm nhận diện hình ảnh, nét đặc trung riêng của từng trường. Hiện nay, tại những nơi may đồng phục uy tín, có rất nhiều hình thức in logo như in hoặc thêu cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu cắt giảm chi phí, bạn có thể chọn hình thức in nhiệt trên bề mặt vải, đồng thời có thể giảm bớt kích thước trên hình ảnh logo.

3. Đơn giản các chi tiết trên áo

Nhiều chi tiết rườm rà, cầu kỳ không chỉ khiến áo thun đồng phục trở nên sến sẩm, bất tiện mà còn “đôn” chi phí may. Vì thế, hãy đơn giản hóa cho áo thun đồng phục bằng cách loại bỏ những chi tiết không cần thiết như viền áo, túi áo,… để tiết kiệm chi phí may đồng phục 

4. Lên kế hoạch đặt may từ sớm

Nếu dat ao thun dong phuc từ sớm, doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian để đơn vị làm áo xúc tiến công việc, còn đơn vị làm áo sẽ có nhiều thời gian để đầu tư cho việc làm áo. Về nguyên tắc, đơn hàng càng gấp thì chi phí càng cao, vì vậy, nếu đặt sớm thì sẽ cắt giảm được chi phí, đồng thời, nếu có sai sót thì cũng có nhiều thời gian để sửa chữa. 5. Cắt giảm các dịch vụ đi kèm

Những dịch vụ đi kèm, nếu cảm thấy không cần thiết thì có thể cắt giảm để tiết kiệm chi phí, chằng hạn như dịch vụ thiết kế, dịch vụ giao hàng, chính sách bảo hành,… Tuy nhiên, cũng đừng nên quá tiết kiệm vì đôi khi những dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp đỡ vất vả hơn, nhất là về mặt thời gian. 

Lê Trinh