Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 5 tiêu chí cần đáp ứng để in áo thun đồng phục đẹp nhất

Ngày tạo: 15/05/2017

5 tiêu chí cần đáp ứng để in áo thun đồng phục đẹp nhấtĐể chắc chắn sở hữu mẫu áo thun đồng phục đẹp, chất lượng nhất thì chúng ta cần đảm bảo 5 tiêu chí dưới đây.

1. Đơn giản


Tại sao lại là đơn giản thay vì cầu kỳ, đầy màu sắc hình ảnh? Câu trả lời là bởi sau khi may, ao thun dong phuc sẽ được sử dụng cho cả một tập thể, tức là sử dụng cho rất nhiều người, mỗi người sẽ có một “gu” thẩm mỹ khác nhau nên rất khó để chọn được mẫu áo phù hợp với tất cả. Do đó lựa chọn thiết kế đơn giản là an toàn hơn cả, giúp tất cả mọi người tự tin hơn và dễ dàng phối đồ khi mặc. 

Bên cạnh đó, nếu bạn may áo thun đồng phục công ty – là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu thì, sự cầu kỳ, nhiều chi tiết sẽ khiến cho người đối diện, khách hàng khó lòng ghi nhớ và nhận diện ra thương hiệu của bạn, ý nghĩa của việc nhận diện, quảng bá thương hiệu của đồng phục vì thế sẽ thất bại.


2. Hài hòa về màu sắc


Sự hài hòa về màu sắc sẽ giúp đảm bảo hơn cho tính thẩm mỹ của đồng phục. Màu sắc áo đồng phục nên là màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Trên một chiếc áo, bạn chỉ nên chọn tối đa 3 màu, không nên nhiều hơn, trừ khi đó là áo thun đồng phục cho các sự kiện hoạt náo, vui chơi ngoài trời. Màu sắc được chọn nên thể hiện sự vui tươi, trang nhã, không nên chọn những màu quá tối vì ít gây được thiện cảm cho người nhìn. 3. Thoải mái

Vì đồng phục sẽ được mặc để đi làm hàng ngày, thậm chí là mặc để tham gia các ngày hội vui chơi của công ty, tập thể… do đó cần đáp ứng được tiêu chí thoải mái để vừa đảm bảo không làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc, vừa tạo cảm giác dễ chịu khi mặc để vui chơi. Muốn đáp ứng được tiêu chí này thì nên chọn chất vải có độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt khi in áo thun đồng phục.

4. Duy nhất

Tất nhiên rồi, là áo thun đồng phục – yếu tố nhận biết và khẳng định sự khác biệt của một tập thể nên áo đồng phục phải là thiết kế duy nhất, độc quyền, không giống với bất kỳ đồng phục của một tập thể nào khác. Mẫu áo đó nhất định phải thể hiện được đặc trưng riêng có của tập thể, chỉ cần nhìn vào là nhận biết ra ngay thông qua: hình logo, màu sắc đặc trưng trong bộ nhận diện thương hiệu, logo…

5. Tập trung

Sự tập trung muốn đề cập đến ở đây chính là hình ảnh in trên áo. Không nên in tản mát mà hãy quy về một mối để thu hút người nhìn, phù hợp nhất chính là các vị trí đằng trước ngực hoặc sau lưng áo, logo nên in trước ngực hoặc là 2 bên ống tay áo. Hình ảnh cũng không nên quá màu mẽ, kích thước không nên quá to. 

Trên đây là 5 tiêu chí mà bạn cần đảm bảo khi in áo thun đồng phục để có được mẫu áo đẹp nhất. Trường hợp cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với dịch vụ in áo thun đồng phục của Trần Lê, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp mẫu thiết kế miễn phí giùm bạn!

Đào Thơ