Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» 8 cách chọn đồng phục công sở và phụ kiện thời trang (P2)

Ngày tạo: 06/05/2017

8 cách chọn đồng phục công sở và phụ kiện thời trang (P2)

Đồng phục công sở không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp mà còn cho thấy trách nhiệm của mỗi nhân viên trong việc cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó và không ngừng phát triển. Và để các nhân viên thêm yêu bộ đồng phục, chúng tôi gợi ý một số cách may đồng phục công sở cũng như phụ kiện thời trang đi kèm cho nữ giới. 

5. Trang sức, phụ kiện

Nếu trang sức, phụ kiện khi đi tiệc to bản, ấn tượng thì trang sức, phụ kiện khi đi làm phải nhỏ và tinh tế. Nếu sử dụng đồng hồ thì đừng đeo thêm lắc, hay đã đeo dây chuyền thì đừng kết hợp thêm vòng cổ,… Nên nhớ, trang sức, phụ kiện càng đơn giản thì càng thể hiện được gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người sử dụng. 6. Mái tóc

Nếu sở hữu mái tóc dài, bạn có thể cột đuôi gà hoặc búi lên để vừa gọn gàng, vừa tạo hình ảnh chỉn chu, thanh lịch. Nếu là tóc ngắn, có thể xõa tự nhiên ôm lấy khuôn mặt. Khi muốn sử dụng phụ kiện cho mái tóc, nên cân nhắc đến gương mặt cũng như các phụ kiện khác đi kèm để tránh sự rối rắm, sến sẩm. Bên cạnh đó, không nên nhuộm màu tóc quá nổi bật, rực rỡ vì chẳng ai cảm thấy thiện cảm với người “đầu xanh đầu đỏ”. 

7. Đôi tay và chân

Đôi tay và chân cũng quyết định hình ảnh bạn đang xây dựng nơi công sở. Hãy chăm chút cho đôi tay và chân luôn sạch sẽ, gọn gàng. Nếu có thể, hãy sử dụng các loại sơn bóng dưỡng móng để móng tay và chân thêm sáng bóng và mềm mại. 8. Túi xách

Túi xách ảnh hưởng nhiều đến phong cách công sở. Bạn có 2 sự lựa chọn cho túi xách, hoặc là túi da bóng với kích cỡ trung bình, hoặc là mẫu xắc nhỏ có quai đeo ngang. 2 kiểu túi xách này vừa ấn tượng, lại rất phù hợp với môi trường công sở.

Với 8 cách chọn dong phuc cong so và phụ kiện thời trang nói trên, các bạn nữ sẽ xây dựng được hình ảnh đa dạng và thu hút nơi công sở. Nên nhớ, với đồng phục công sở, càng đơn giản càng sang trọng, càng thanh lịch càng tinh tế. 

Lê Trinh