Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo đồng phục công ty

Ngày tạo: 14/03/2017

Áo đồng phục công tyNếu đang có nhu cầu sử dụng áo đồng phục công ty thì có thể tham khảo một số tiêu chuẩn mà đơn vị chúng tôi cung cấp dưới đây để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,… đảm bảo sở hữu những chiếc áo đồng phục đẹp nhất, chất nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhất. 

Kiểu dáng

Với sự chăm chút cho từng chi tiết thiết kế, mẫu hoàn chỉnh được dựng ở dạng 3 chiều nên chúng tôi sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về kiểu dáng của những chiếc áo đồng phục thành phẩm. Nếu có sự điều chỉnh hay thay đổi, chúng tôi sẵn sàng thực hiện theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất về kiểu dáng.

Chất liệu

Hiện nay, chất liệu áo đồng phục công ty rất đa dạng, tùy thuộc ngân sách và mục đích sử dụng như đồng phục cao cấp, đồng phục cho quảng cáo - sự kiện, đồng phục khối văn phòng,… mà lựa chọn phù hợp. Nhưng cơ bản, chất liệu áo đồng phục thường dựa trên 6 tiêu chí:- Độ dày vải (lớn hơn 180gsm)
- Độ co giãn (4 chiều)
- Thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt
- Mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép
- Không ra màu hay ra màu trong giới hạn cho phép
- Loại bình thường, trung cấp hay cao cấp. 

Màu sắc

Nếu chưa định hướng được màu sắc cho áo đồng phục công ty thì chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc dựa trên màu thương hiệu, logo hay mục đích sử dụng của khách hàng. Sau khi chọn được màu chủ đạo, bộ phận thiết kế sẽ tỉ mỉ lựa chọn màu phối một cách hài hòa, cân bằng cho các chi tiết khác trên áo như cổ, bo, viền,… đảm bảo mang đến những chiếc áo đồng phục hoàn mỹ nhất. 

Logo, slogan 

Áo đồng phục công ty không thể thiếu logo và slogan. Thông thường, những hình in này là do khách hàng cung cấp dựa trên cơ sở logo và slogan hoạt động của doanh nghiệp, tuy nhiên, nếu muốn mới mẻ và khác biệt hơn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những ý tưởng độc đáo. Song song với đó, việc lựa chọn hình thức in hay thêu logo, slogan cũng quyết định tính thẩm mỹ và độ bền của áo đồng phục.Theo đó, hiện nay có 3 phương pháp in, thêu được cho là hiện đại nhất, bao gồm in lụa plaptisol (in siêu nét), in ép nổi logo và thêu độ nét cao. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về đặc điểm, ưu điểm và cả hạn chế của từng công nghệ để đi quyết định cuối cùng. Chúng tôi hoàn toàn dựa vào nhu cầu của khách hàng để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. 

Với quy trình làm việc trên, chúng tôi đảm bảo và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Liên hệ 0917.377.999 để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể cho dịch vụ may ao dong phuc cong ty

Lê Trinh