Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo đồng phục giá rẻ TPHCM

Ngày tạo: 18/03/2017

Áo đồng phục giá rẻ TPHCMMay áo đồng phục ở đâu rẻ mà chất lượng là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Dịch vụ may áo đồng phục giá rẻ TPHCM chúng tôi chia sẻ một số thông tin để bạn đọc có thể đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhất. 

1. Khi nào nên sử dụng áo đồng phục?

Khi có hoạt động vui chơi, giải trí

Văn hóa doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến các hoạt động vui chơi, giải trí. Và đây cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp đầu tư những chiếc áo đồng phục ấn tượng cho cơ quan mình. Trong các kỳ du lịch hàng năm hay team building hàng quý, áo đồng phục là loại trang phục lý tưởng, vừa kết nối các thành viên lại với nhau, vừa thể hiện mục tiêu xây dựng một tập thể đoàn kết, phát triển và vững mạnh. 

Quảng bá, tổ chức sự kiện

Muốn quảng bá hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng và đối tác thì áo đồng phục là công cụ hữu ích. Thông qua áo đồng phục, hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, nhờ đó gia tăng sự thuyết phục và tin tưởng nơi khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, để đảm bảo điều này, áo đồng phục phải mang màu sắc và kiểu dáng tương thích với doanh nghiệp, làm sao để khi nhìn vào, mọi người có thể biết đó là công ty bạn chứ không phải một cơ quan nào khác.  


2. Lưu ý gì khi đặt may áo đồng phục? 

Xác định mục đích sử dụng

Tùy thuộc mục đích và nhu cầu sử dụng mà thiết kế áo đồng phục cho phù hợp. Chẳng hạn bạn cần áo đồng phục cao cấp hay áo đồng phục giá rẻ, áo đồng phục sử dụng thường xuyên hay áo đồng phục lâu lâu sử dụng một lần, áo đồng phục cho nhân viên hay dành để biếu tặng khách hàng/đối tác,… Trên cơ sở này, các dịch vụ may áo đồng  phục sẽ phát thảo ý tưởng và đưa ra mẫu thiết kế tương ứng. 

Trong các tiêu chí áo đồng phục, tiêu chí nào quan trọng

Thực chất tiêu chí nào cũng quan trọng khi may áo đồng phục, tuy nhiên, cần xác định tiêu chí quan trọng nhất để tập trung. Nếu bạn muốn áo đồng phục thu hút và nổi bật, hãy chú trọng vào màu sắc và họa tiết in, còn nếu muốn mang đến cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc thì hãy tập trung mạnh vào kiểu dáng và chất liệu. Thời gian sử dụng áo đồng phục

Tính từ thời điểm đặt may đến lúc sử dụng là bao lâu, nếu lâu thì có thể thư thả, thoải mái hơn trong quá trình sản xuất và hoàn thành, nhưng nếu nhanh, cần gấp thì cần nêu rõ yêu cầu với dịch vụ làm áo để được đáp ứng. Và đương nhiên, lúc này bạn phải chi trả một khoản tiền cao hơn bình thường. 

Ngân sách dành cho áo đồng phục

Việc nêu ra ngân sách, chi phí đầu tư cho áo đồng phục sẽ giúp các dịch vụ làm áo xác định được khả năng chi trả của bạn là tới đâu để tư vấn cho phù hợp, nếu có vượt mức thì trong giới hạn nào. Vì vậy, đừng ngại ngần đàm phán với dịch vụ làm áo để đảm bảo tránh “vung tay quá trán”. 

Nếu e ngại chi phí hạn hẹp, có thể sử dụng dịch vụ làm ao dong phuc gia re TPHCM chúng tôi để được đáp ứng. Dựa trên nhu cầu và khả năng thực tế của quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm áo đồng phục với giá cả phải chăng, hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0917.377.999 để được hỗ trợ.

Lê Trinh