Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo đồng phục

Ngày tạo: 13/03/2017

Áo đồng phụcÁo đồng phục là một trong những bộ nhận diện thương hiệu quan trọng của công ty. Vì thế, công tác thiết kế, may và in áo đồng phục cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đẹp thôi chưa đủ mà còn phải liên hệ mật thiết với logo, thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời mang đến sự tự tin và thoải mái cho người mặc. Muốn đảm bảo được các tiêu chí này, cần tránh 3 sai lầm cơ bản dưới đây trong quá trình thiết kế, may và in áo đồng phục. 

1. May áo đồng phục theo trí tưởng tượng

Để tạo dấu ấn và sự khác biệt cho doanh nghiệp, nhiều người thường không sử dụng các kiểu áo đồng phục có sẵn mà lên ý tưởng trong đầu. Tuy nhiên, đây cũng là “con dao 2 lưỡi” bởi nếu không tuân theo một nguyên tắc nào trong quá trình chọn lọc màu sắc, chất liệu và kiểu dáng, những chiếc áo đồng phục sẽ trở nên kém sắc và không mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Chưa hết, áo đồng phục không được thiết kế theo một phong cách, chủ đề nào còn khiến hình ảnh công ty bị suy giảm trong mắt đối tác, khách hàng và cả nhân viên. Chính vì vậy, cần nêu rõ yêu cầu cũng như mong muốn của bạn cho đơn vị thiết kế và may áo đồng phục để họ nắm bắt và trên cơ sở đó, cho ra đời những mẫu áo đồng phục phù hợp nhất. 2. May áo đồng phục cho có

Có thể bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cho áo đồng phục nên không đặt nặng vấn đề mục đích sử dụng, từ đó lựa chọn những mẫu áo không chỉn chu, chất liệu kém chất lượng. Tuy nhiên, không đơn thuần là tạo hình ảnh đồng đều cho công ty, áo đồng phục còn góp phần nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Do đó, việc lơ là, qua loa khi may áo đồng phục sẽ làm giảm giá trị thương hiệu.  

Để đánh giá sự chuyên nghiệp, khách hàng và đối tác thường nhìn vào bộ đồng phục mà nhân viên khoác lên người. Nếu đẹp và thanh lịch sẽ để lại ấn tượng và thiện cảm nơi họ. Do đó, đầu tư nghiêm túc vào áo đồng phục chưa bao giờ là lãng phí, ngược lại, lại là một hình thức quảng cáo, PR và khẳng định thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. 3. May áo đồng phục ở đâu cũng được

Tâm lý chung của hầu hết người Việt là thích rẻ mà tốt, tuy nhiên, không phải đơn vị may áo đồng phục nào cũng đáp ứng yêu cầu này. Một số đơn vị có thể hạ giá thành may áo, nhưng đi kèm với đó là sử dụng vải kém chất lượng, kỹ thuật in ấn lạc hậu, quy trình thiết kế không đạt chuẩn,… 

Do đó, việc lựa chọn đơn vị may áo đồng phục là rất quan trọng. Nhiều khi một đơn vị may áo có giá thành cao hơn một chút nhưng cam kết chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp thì cũng là sự lựa chọn xứng đáng. Họ không chỉ đảm bảo cung cấp những mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng mà còn đúng tiến độ, đặc biệt, nếu có sai sót thì cũng dễ dàng xử lý hơn những đơn vị không chuyên. 

Và chúng tôi chính là đơn vị may ao dong phuc như vậy, là đối tác mà bạn đang tìm kiếm. Hợp tác với chúng tôi để được sở hữu những chiếc áo đồng phục “chuẩn không cần chỉnh” cho doanh nghiệp mình. Liên hệ 0917.377.999 để được thông tin chi tiết. 

Lê Trinh