Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo lớp đẹp

Ngày tạo: 13/03/2017

Áo lớp đẹpLàm thế nào để có thể sở hữu được mẫu áo lớp đẹp, phù hợp với phong cách và sở thích của tất cả các thành viên? Câu trả lời như mong đợi chỉ đến khi bạn biết cách chọn chất liệu, màu sắc, form dáng và cách thể hiện cá tính của cả một tập thể thông qua slogan hay hình ảnh.

Chất liệu

Nếu tiêu chí đặt áo thun đồng phục là nhằm tạo nên một mẫu áo bền, đẹp, sử dụng thích hợp cho cả những buổi lên lớp hay picnic, các hoạt động ngoài trời… thì bạn nên ưu tiên chọn chất vải cotton 100% vì đây chính là loại vải có độ bền cao, cho khả năng thấm hút mồ hôi tốt và mang lại cảm giác thoáng mát nhất khi mặc.

Tuy nhiên, khi tập thể lớp đã đồng ý chỉ muốn tạo nên một mẫu áo lớp sử dụng trong thời gian ngắn hoặc ít sử dụng đến, hoặc chi phí thấp thì các chất vải mà bạn có thể cân nhắc chính là cotton 65/35, cotton 35/65 hoặc thậm chí là PE. Để không hối hận, tốt nhất vẫn nên đầu tư chọn loại vải 100% cotton, mặc dù giá thành cao hơn nhưng đối với bản tính năng động của lứa tuổi học trò, đây chính là loại vải phù hợp nhất, cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi mặc.Ý tưởng

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của đồng phục lớp đó chính là phải thể hiện được tinh thần và phong cách riêng của tập thể này so với tập thể khác, để chỉ cần nhìn sơ qua là đã có thể nhận biết ngay đó là thành viên của lớp nào. Ý tưởng chính là yếu tố làm nên sự khác biệt đó.

Hãy tham khảo, phát động một cuộc thi về thiết kế mẫu áo cho lớp để tất cả các thành viên tham gia, hoặc nếu không, hãy dựa vào những đặc điểm đặc trưng, nổi trội nhất của lớp để làm đề tài triển khai ý tưởng, hoặc là bạn cũng có thể tham khảo một số ý tưởng như áo phối tay khác màu, phối viền khác màu, thân trước một màu, thân sau một màu, áo in chữ ngược, áo in theo con giáp của từng người, tập hợp chữ ký…Lưu ý là với áo lớp thì dù ý tưởng có phong phú và bay bổng đến đâu, bạn cũng hãy đặt sự đơn giản và thoải mái lên làm tiêu chí hàng đầu. Bởi vì đồng phục lớp sẽ không chỉ theo chúng ta vào những ngày ngồi trên học đường, mà còn xuất hiện trong những dịp như đi picnic, cắm trại, hội thao, phượt… chính vì thế nên một mẫu áo thoải mái, đơn giản sẽ phù hợp cho tất cả các hoạt động trên.

Màu sắc

Với lứa tuổi học trò, dĩ nhiên chúng ta nên ưu tiên chọn những gam màu sáng sủa, tươi tăn nhé! Tuy nhiên hãy nhớ là các thành viên trong lớp sẽ bao gồm cả nam lẫn nữ, do đó nên chọn các gam trung tính để phù hợp cho cả 2 phái như: xanh da trời, xanh lá cây, vàng, cam… hoặc nếu không thì bạn cũng có thể chọn riêng cho mỗi phái một màu, ví dụ nam mặc áo xanh da trời, nữ là màu đỏ, hồng…

Hy vọng là những chia sẻ trên đây phần nào góp ích cho bạn trong việc lên ý tưởng cho mẫu áo lớp đẹp nhất. Để được tư vấn thêm và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể liên hệ với dịch vụ dat ao thun dong phuc của Trần Lê ngay hôm nay.

Đào Thơ