Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo phông đồng phục công ty

Ngày tạo: 17/03/2017

Áo phông đồng phục công tyQuá trình lên ý tưởng và may áo phông đồng phục công ty, nếu mắc một trong số các sai lầm dưới đây sẽ khiến sản phẩm hoàn thành không được như ý muốn. 

1. Sai lầm khi chọn vải áo

Vải áo không chỉ quyết định vẻ đẹp của áo mà còn mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình vận động. Nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí cho đồng phục nên sử dụng vải kém chất lượng, từ đó đánh mất vẻ đẹp của áo cũng như sự chuyên nghiệp của công ty. Với áo phông đồng phục, tốt nhất nên sử dụng vải thun 100% cotton hoặc vải thun cá sấu để làm chất liệu. 2. Sai lầm khi chọn màu

Chọn màu sắc cho áo phông đồng phục công ty không phải dễ. Không phải lúc nào cũng chọn màu theo thương hiệu là an toàn bởi một số doanh nghiệp sử dụng màu thương hiệu khá đặc biệt như xám, nâu, tím,… Lúc này, nếu sử dụng các màu sắc này cho áo phông đồng phục đôi khi sẽ không mang lại hiệu ứng như mong muốn. Vì thế, cần lắng nghe sự tư vấn của các đơn vị may áo phông đồng phục để chọn được màu sắc phù hợp. 

3. Sai lầm khi chọn bố cục, hình in

Nhiều người quan niệm hình in càng nhiều chi tiết thì áo phông đồng phục càng đẹp, tuy nhiên, sự đơn giản bao giờ cũng đem lại hiệu quả cao, nhất là khi đó là đồng phục công ty. Chỉ nên bố trí một hình in lớn ở thân áo trước cùng một logo nhỏ ở phía ngực trái, còn mặt sau áo là slogan (khẩu hiệu) hoạt động của công ty. Bố cục hình in này cũng được coi là nguyên tắc “bất di bất dịch” trong thiết kế áo phông đồng phục công ty. 4. Sai lầm khi chọn size áo

Áo phông đồng phục công ty sử dụng cho nhiều người, vì vậy sẽ có rất nhiều size. Nếu sai lầm trong việc chọn size sẽ không phát huy được vai trò của áo. Không nên lấy một size tượng trưng để “áp đặt” cho mọi thành viên, thay vào đó, dành nhiều thời gian để lấy số đo (cân nặng, chiều cao) cụ thể của từng người để đảm bảo size áo phông đồng phục vừa vặn, mang đến hình ảnh đẹp và sự tự tin, thoải mái cho người mặc. 

5. Sai lầm khi chọn đơn vị làm áo

Đơn vị làm áo quyết định áo phông đồng phục công ty sẽ như thế nào, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng hay không. Vì vậy, nếu sai lầm khi chọn đơn vị làm áo, đặc biệt là những đơn vị giá rẻ, nghiệp dư sẽ khiến doanh nghiệp rơi vào tình thế “tiền mất tật mang”, nhất là khi họ không có chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau này.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị may áo, hãy đến với dịch vụ làm ao phong dong phuc cong ty của Trần Lê chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ chất lượng và cao cấp. Thông qua những sản phẩm áo phông đẹp, bền, khác biệt, chúng tôi chính là địa chỉ uy tín để quý khách hàng gửi gắm niềm tin. 

Lê Trinh