Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo thun công ty

Ngày tạo: 20/03/2017

Áo thun công tyÁo thun công ty vừa là đồng phục của nhân viên, vừa là công cụ quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp. Do đó, việc thận trọng, kỹ lưỡng trong quá trình chọn đơn vị, dịch vụ làm áo là không bao giờ thừa. Đặc biệt, nếu đặt may với số lượng lớn thì việc tìm đến các công ty may mặc chuyên nghiệp để được tư vấn, báo giá hợp lý là nên làm. Dưới đây là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ làm áo thun công ty của Trần Lê chúng tôi.  

Đảm bảo chất lượng và đúng hẹn

Do sở hữu máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề nên chúng tôi đảm bảo hoàn thành đơn hàng đúng hẹn với chất lượng vượt trội - không giống những đơn vị nghiệp dư phải thuê thiết bị và nhân công bên ngoài. Và nguồn lực vững mạnh cũng chính là yếu tố để chúng tôi tạo sự cạnh trạnh trên thị trường, xứng đáng là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn cho doanh nghiệp bạn. Đề cao tiêu chí đẹp, mang dấu ấn riêng 

Áo thun công ty phải mang dấu ấn và văn hóa doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn đề cao tiêu chí đẹp và khác biệt trong mỗi đơn hàng. Từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng đến hình in, chúng tôi đều tư vấn cặn kẽ và chi tiết để doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ nhân công tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm ao thun cong ty hoàn toàn mới lạ để khi nhìn vào đó, người đối diện sẽ bị thu hút và ấn tượng ngay, từ kiểu dáng độc đáo đến đường kim mũi chỉ sắc nét. Mỗi sản phẩm áo thun công ty là một sự sáng tạo và tâm huyết mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp. Đảm bảo tính toán chi phí may hợp lý nhất

Không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đầu tư cho áo thun đồng phục, nhất là những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Vì thế, việc tính toán chi phí sao cho hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không ép buộc doanh nghiệp phải sử dụng chất liệu cao cấp hay sử dụng công nghệ in đắt đỏ, thay vào đó, tùy điều kiện ngân sách, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, nếu đặt may với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ cung cấp chính sách khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, góp phần giảm thiểu chi phí đầu tư cho áo thun đồng phục. Vì những lý do này, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp bạn hợp tác. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0917.377.999 để được tư vấn tận tình và chuyên sâu. 

Lê Trinh