Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo thun đồng phục cao cấp

Ngày tạo: 05/12/2016

Áo thun đồng phục cao cấpNhững doanh nghiệp lớn hay những công ty thiên về dịch vụ, sự kiện thì áo thun đồng phục cao cấp là một kiểu trang phục không thể thiếu để thể hiện “bộ mặt” và quảng bá thương hiệu, dịch vụ. Nhưng như thế nào là áo thun đồng phục cao cấp? Chất lượng của áo thun đồng phục cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy lắng nghe chia sẻ của chúng tôi để chọn được loại áo thun đồng phục công ty chất lượng nhất cho doanh nghiệp mình.  

1. Chất liệu vải cao cấp

Chất lượng vải là yếu tố người dùng quan tâm đầu tiên khi may áo thun đồng phục bởi không chỉ quyết định tính thẩm mỹ hay độ bền của áo, chất liệu vải còn góp phần mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Hiện nay, chất liệu vải thun cotton, thun cá sấu hay thun cá mập được nhiều người lựa chọn bởi đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng trên. Đặc biệt, những chất liệu vải này còn không chứa hóa chất độc hại trong thành phần sợi vải nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người mặc. 2. Màu sắc áo đa dạng

Màu sắc áo thể hiện hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời tạo vẻ đẹp cho người mặc. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp còn lựa chọn màu sắc áo theo phong thủy và hoàn cảnh sử dụng của áo thun đồng phục. Vì vậy, những công ty may áo thun đồng phục cao cấp thường mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng trong việc chọn màu sắc áo phù hợp với yêu cầu và nhu cầu sử dụng. 

3. Kỹ thuật may sắc nét

Đặc điểm nhận biết ao thun dong phuc cao cap rõ nhất chính là kỹ thuật may. Nếu là sản phẩm cao cấp, áo thun đồng phục sẽ sắc nét đến từng đường kim mũi chỉ, bất kể là ở những vị trí khó nhìn thấy hay phức tạp như cổ áo, nách áo, viền tay,… Tất cả nhờ vào công nghệ may hiện đại, tiên tiến cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân công may áo, tạo nên những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất và mang đến sự tự tin cao nhất cho người mặc.4. Công nghệ in hiện đại

Áo thun đồng phục không thể thiếu logo, slogan hay những hình in sáng tạo khác. Những hình in này có thể đẹp, nhưng nếu lựa chọn công nghệ in không phù hợp thì cũng không mang lại tác dụng mong muốn. Các công ty may áo thun đồng phục sẽ tư vấn người dùng hình thức in phù hợp nhất với thiết kế áo, nhưng nếu là đồng phục công ty thì nên ưu tiên cho những công nghệ in hiện đại cũng như mực in cao cấp để mang đến hình in sắc nét, không bị hỏng trong quá trình sử dụng và giặt áo. 

5. Kiểu dáng áo phù hợp

Hiện nay, áo thun đồng phục bao gồm các kiểu dáng như cổ tròn, cổ tim (cổ chữ V), cổ polo,… Tùy vào môi trường và mục đích sử dụng mà chọn kiểu dáng phù hợp. Nếu là công sở, nên chọn kiểu cổ polo để tạo hình ảnh thanh lịch, chỉn chu trong môi trường làm việc; nếu là hoạt động xã hội hay tập thể thì kiểu cổ tròn hay cổ tim là thích hợp nhất để tạo sự thoải mái và năng động cho người mặc. 

Lê Trinh