Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo thun đồng phục đẹp

Ngày tạo: 08/12/2016

Áo thun đồng phục đẹpBên cạnh kiểu dáng, màu sắc thì chất liệu được coi là yếu tố quan trọng để hình thành những chiếc áo thun đồng phục đẹp. Hiện nay, có 2 loại chất liệu thun được yêu thích là thun cotton và thun cá sấu. 2 chất liệu này có sự khác nhau cơ bản về đặc điểm, ứng dụng cũng như giá cả, trong đó, chất liệu thun cá sấu được lựa chọn nhiều hơn bởi sự phù hợp. 

Thun cá sấu xuất hiện tại Pháp vào những năm 1900, và đến nay, chất liệu này đã trở nên phổ biến, quen thuộc cũng như là sự lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế áo thun đồng phục. Ưu điểm mà áo thun cá sấu mang lại cho các doanh nghiệp, tập thể là rất lớn. Nó được coi như biểu tượng của sự thanh lịch, thể hiện đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp, đồng thời toát lên được sự hiện đại, lịch lãm cho người mặc.Bất kể trong hoạt động nào, những chiếc áo thun đồng phục từ chất liệu thun cá sấu cũng tỏ ra thích hợp, từ môi trường làm việc công sở, các sự kiện quảng cáo, hội nghị đến các hoạt động team building, dã ngoại. Áo thun đồng phục vải cá sấu luôn thể hiện vẻ đẹp năng động cũng như sự thoải mái và tự tin cho người mặc.
 
Bằng mắt thường, chúng ta dễ dàng phân biệt chất liệu thun cotton với chất liệu thun cá sấu. Nếu như các sợi vải thun cotton được dệt khít với nhau, tạo nên bề mặt vải mịn màng, phẳng lỳ thì sợi vải thun cá sấu lại ngược lại. Sợi vỉ thun cá sấu được dệt to hơn, theo kiểu các mắt xen kẽ lẫn nhau. Và đây cũng chính là đặc trưng để nhận biết đâu là áo thun đồng phục cotton, đâu là áo thun đồng phục cá sấu.

Khác biệt lớn nhất của áo thun đồng phục vải cá sấu với áo thun đồng phục vải cotton chính là ở thiết kế cổ áo. Trong khi áo thun cotton tỏ ra “dễ dãi” thì áo thun cá sấu lại khá “kén chọn”, đặc biệt không thích hợp với những thiết kế áo không cổ hay cổ tròn, cổ tim. Áo thun cá sấu chỉ thích hợp duy nhất với thiết kế áo có cổ, gọi là áo thun polo, và cũng chính nhờ đặc điểm này mà nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp bởi hình ảnh nghiêm túc.


Ưu điểm khác của áo thun đồng phục vải cá sấu nữa là dễ hình thành form áo, thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Áo mang đến sự thoải mái, thoáng mát và dễ chịu cho người mặc. Và cũng chính nhờ ưu điểm này mà xét về giá thành, áo thun đồng phục vải cá sấu nhỉnh hơn một chút so với áo thun đồng phục vải cotton. 

Việc lựa chọn chất liệu nào cho áo thun đồng phục nhất thiết phải có sự đồng tình của số đông tập thể bởi chất liệu chính là yếu tố quyết định cảm giác của người mặc. Bên cạnh đó, ao thun dong phuc dep hay không một phần nhờ vào chất liệu vải. Do đó, hãy tham khảo ý kiến của mọi người cũng như đơn vị sản xuất áo thun để chọn được chất liệu vải thích hợp nhất.

Lê Trinh