Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo thun đồng phục giá rẻ

Ngày tạo: 15/03/2017

Áo thun đồng phục giá rẻBởi tính tiện dụng và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nên áo thun đồng phục đang rất được nhiều công ty chú trọng đầu tư và sử dụng. Tuy nhiên, nếu lơ là trong việc lên ý tưởng cũng như chọn nhầm đơn vị may áo, hiệu quả sẽ không mang lại như mong muốn. Dưới đây là một số sai lầm mà dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ liệt kê để bạn đọc phòng tránh khi đang có ý định sử dụng áo thun đồng phục. 

1. May áo thun đồng phục theo trí tưởng tượng

Thực chất may áo thun đồng phục theo trí tưởng tượng không hẳn là xấu, tuy nhiên, quan trọng là tưởng tượng như thế nào, sáng tạo ra làm sao để chiếc áo hoàn thiện đi theo một phong cách nhất định, chuyển tải một thông điệp ý nghĩa. Vì thế, bên cạnh trí tưởng tượng, bạn phải lắng nghe sự tư vấn của đơn vị may áo để có thể chọn được bản thiết kế đẹp và phù hợp nhất.2. May áo thun đồng phục để tượng trưng

Áo thun đồng phục không chỉ mang đến hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cho công ty hay một tập thể nào đó mà còn mang nhiều ý nghĩa khác, chẳng hạn tinh thần đoàn kết, nâng tầng thương hiệu,… Do đó, tuyệt đối loại bỏ tư tưởng may áo thun đồng phục cho có, để tượng trưng vì sẽ gây lãng phí cũng như không tận dụng được hết vai trò, ý nghĩa của áo thun đồng phục. 

3. Đặt nhầm size áo thun đồng phục

Mặc dù là áo thun nhưng vẫn có size nhất định, và mỗi size tương ứng với số đo cơ thể của từng người mặc. Không nên dự đoán số đo của tất cả mọi người rồi đặt may theo size dự đoán đó vì áo có thể vừa với người này nhưng rộng (hoặc chật) với người kia, không chỉ không đẹp khi mặc mà còn khiến người mặc khó chịu, không thoải mái. Do đó, nên dành thời gian lấy số đo cụ thể của từng người để đặt size cho đúng. 4. Số lượng áo thun đồng phục không hợp lý

Đặt may áo thun đồng phục quá ít sẽ gây bất lợi sau này bởi khi bổ sung thêm nhân viên mới, người mới sẽ thiếu áo để cung cấp, nếu đặt may thêm thì chi phí sẽ rất cao vì số lượng ít. Tuy nhiên, nếu đặt may quá nhiều thì thật lãng phí và tốn kém. Tốt nhất vẫn là nên đặt dư khoảng 2 - 4 bộ là hợp lý. 

5. Mất nhiều thời gian để lựa chọn nhà cung cấp

Cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp là tốt, nhưng nếu mất quá nhiều thời gian thì lại lãng phí bởi bạn cần phải dành thời gian cho nhiều việc khác quan trọng và ý nghĩa hơn. Tốt nhất chỉ nên tham khảo 3 - 5 nhà cung cấp thông qua sự giới thiệu của người quen hoặc tìm trên Internet, sau đó chọn lọc nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Và chúng tôi là nhà cung cấp bạn nên lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ may ao thun dong phuc gia re với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi cam kết tiến độ giao hàng và chính sách bảo hành cho các sản phẩm áo thun mà chúng tôi cung cấp, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Lê Trinh