Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo thun đồng phục nhà hàng

Ngày tạo: 07/12/2016

Áo thun đồng phục nhà hàngNhà hàng nói riêng và các lĩnh vực dịch vụ nói chung thường yêu cầu rất cao về mặt hình ảnh cũng như sự chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Và để đảm bảo các yếu tố này thì đồng phục là sự lựa chọn ưu tiên. Nhưng làm thế nào để chọn áo thun đồng phục nhà hàng để tạo sự khác biệt, không thể nhầm lẫn với những nhà hàng khác? Tất cả sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn chọn được đơn vị may áo thun đồng phục chất lượng và uy tín. 

Trước hết, chúng ta cần biết rằng đồng phục áo thun nhà hàng không thể xuề xòa hay quá đơn giản, ngược lại, phải tạo được ấn tượng và sự thu hút cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Sự ấn tượng ở đây đến từ nét đặc trưng rất riêng của quán, từ màu sắc đến logo thương hiệu. Làm sao để ngay khi nhìn vào là mọi người nghĩ ngay đến nhà hàng của bạn. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn màu sắc, họa tiết và lên kiểu dáng thì có thể tham vấn chia sẻ của công ty may áo thun đồng phục.Tiếp theo là sự phân chia bộ phận trong nhà hàng. Bất kể nhà hàng lớn hay nhỏ cũng có sự phân chia rất rõ ràng về bộ phận làm việc, từ quản lý đến nhân viên phục vụ, hay các bộ phận kinh doanh, thu ngân, lễ tân, bếp,… Và sự phân chia này ảnh hưởng rất lớn đến việc trang bị ao thun dong phuc nha hang. Theo đó, đồng phục sẽ có sự khác nhau giữa các bộ phận vì nhiều lý do:

- Tạo sự phân cấp trong môi trường làm việc.

- Nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

- Giúp khách hàng dễ dàng phân biệt bộ phận này với bộ phận kia để dễ giao tiếp.

- Khẳng định hình ảnh đẹp, chỉn chu và chuyên nghiệp của bộ máy nhà hàng. Nhưng lưu ý, sự khác biệt này không được quá lớn, và vẫn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố màu sắc, logo, slogan thương hiệu của nhà hàng. Và quan trọng nhất là phải sạch sẽ, gọn gàng, không nhăn nhúm hay cũ kỹ bởi có thể khiến khách hàng đánh giá không cao về vấn đề vệ sinh - nhất là khi họ tới đây để ăn uống.

Với đồng phục của bộ phận phục vụ, hãy tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất khi phục vụ khách hàng bằng cách phối hợp thêm một vài phụ kiện đi kèm như mũ nón, tạp dề,… Sự phối hợp này phải hài hòa, duyên dáng và thân thiện, tuyệt đối không rườm rà, sến súa hay sặc sỡ. 

Nói chung, khi thiết kế áo thun đồng phục hay bất cứ trang phục nào cho nhà hàng, không nhất thiết phải tuân theo một khuôn mẫu cứng nhắc nào đó, chỉ cần đảm bảo yếu tố thương mại cao, để lại ấn tượng cho khách hàng và khiến người mặc thoải mái là được. Nếu đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho nhà hàng, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hotline 0917.377.999 để được tư vấn, báo giá. 

Lê Trinh