Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Áo thun quảng cáo

Ngày tạo: 15/03/2017

Áo thun quảng cáoSử dụng áo thun quảng cáo như một cách để tạo hiệu ứng lan truyền về một thông điệp/sản phẩm hay dịch vụ… là cách làm không hề mới mẻ nhưng hiệu quả mang lại hoàn toàn không thể phủ nhận. Đây cũng là xu hướng chung mà ở thời điểm hiện tại, đa phần các công ty đều áp dụng cho chiến lược marketing của mình. Dưới đây sẽ là những tiêu chí mà bạn cần nắm để có được mẫu ao thun quang cao phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Chọn chất vải trung bình

Vì áo thun quảng cáo là những sản phẩm chỉ sử dụng trong một sự kiện nhất định, diễn ra trong một vài ngày, 1 tuần hoặc tối đa cũng chỉ 1 tháng, thậm chí là chỉ sử dụng một lần duy nhất, do đó để tiết kiệm chi phí thì không nhất thiết phải chọn loại vải tốt, giá thành cao, ngược lại, chúng ta chỉ cần chọn loại chất lượng trung bình là được.

Trong số các loại áo thun quảng cáo, ngoài áo dành cho nhân viên công ty mặc trong sự kiện, nếu bạn còn có ý tạo một số mẫu tương tự để dành tặng cho khách hàng hoặc các khách mời tham gia sự kiện thì có thể cân nhắc chọn chất vải tốt hơn một chút, vừa gây ấn tượng tốt, vừa mang lại hiệu quả cao hơn trong việc tuyên truyền, quảng bá sản phẩm/dịch vụ về lâu dài. Bởi nếu chiếc áo quà tặng thiết kế đẹp, có chất vải tốt, dễ chịu khi mặc thì khách hàng sẽ rất thích, mặc lâu dài và thường xuyên hơn.2. Hình in ấn tượng

Thông tin, hình ảnh in trên áo thực sự là nhân tố đặc biệt quan trọng, giúp chuyển tải thông điệp quảng cáo tới mọi người, và chiến dịch quảng cáo có thành công hay không một phần lớn là được quyết định bởi tính độc đáo của những thông tin, hình ảnh này. Chính vì lẽ đó, việc chú trọng tới hình in trên áo là rất cần thiết. Hãy dành nhiều thời gian và sự sáng tạo cho việc nghĩ ra slogan cũng như hình in để thê hiện thông điệp quảng cáo của mình sao cho ấn tượng, ý nghĩa và thu hút nhất. Để làm được điều này, cần xác định đúng đối tượng khách hàng hướng tới và tâm lý tiếp nhận của số đông khách hàng mà bạn hướng đến. Bên cạnh các hình ảnh có nhiệm vụ chuyển tải thông điệp (hình in của sản phẩm, dịch vụ…), cũng không được bỏ sót sự xuất hiện của logo công ty trên áo quảng cáo bởi dù là sản phẩm chỉ sử dụng trong một sự kiện ngắn nhưng nó cũng là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty.3. Màu sắc, kiểu dáng


Màu sắc và kiểu dáng của ao thun quang cao không nhất thiết phải giống y hệt đồng phục hàng ngày của công ty. Tùy vào tính chất, đặc điểm của từng sự kiện mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên dù bạn chọn kiểu dáng nào đi chăng nữa, hãy ưu tiên cho sự thoải mái, thực dụng để mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Về màu sắc, nên sử dụng màu đặc trưng của thương hiệu, không nhất thiết phải dùng màu sắc đó làm gam chủ đạo, bạn thậm chí chỉ cần dùng màu thương hiệu để làm các đường viên bo ống tay, cổ áo, hoặc là làm màu cho slogan in trên áo như một điểm nhấn là đủ, tuy nhiên, nhất định cần phải có sự xuất hiện của màu thương hiệu trên áo quảng cáo để tăng cường khả năng nhận diện.

Đào Thơ