Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Bí quyết để mặc áo nhóm đẹp

Ngày tạo: 28/03/2017

Bí quyết để mặc áo nhóm đẹpPhối đồ đúng cách không chỉ giúp bạn thêm thoải mái, tự tin khi vận động mà còn mang đến hình ảnh cá tính và ấn tượng. Dưới đây là những cách phối áo nhóm cực kỳ trẻ trung, năng động, giúp các bạn trẻ ghi dấu ấn tuyệt đối trong mắt người nhìn. 

Áo nhóm + Quần jean

Đây là bộ đôi không thể hoàn hảo hơn. Sự kết hợp giữa áo nhóm với quần jean giúp bạn vừa chỉn chu, thanh lịch, lại vừa năng động, khỏe khoắn. Kiểu phối hợp này không chỉ thích hợp cho những hoạt động vui chơi, giải trí mà còn rất lý tưởng cho các hoạt động xã hội, từ thiện. 

Áo nhóm + Quần short jean

Nếu áo nhóm được sử dụng cho mục đích dã ngoại, pic-nic, du lịch, teambuilding,… thì nên kết hợp với quần short jean để mang đến sự thoải mái nhất. Cách phối này hoàn toàn thích hợp cho cả nam lẫn nữ, mang đến một tập thể cá tính. Chính vì vậy, phong cách này được sử dụng khá nhiều, không chỉ trong một nhóm người mà cả một tập thể lớn như lớp học, công ty, tổ chức,… Áo nhóm + Chân váy

Kiểu phối hợp này được coi là “đặc quyền” của phái nữ. Sự kết hợp giữa ao nhom với chân váy mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính mà không kém phần tinh nghịch, đáng yêu. Loại váy lý tưởng nhất là chân váy xòe, chân váy xếp ly hoặc chân váy hoa để đảm bảo thuận tiện trong suốt quá trình vận động. 

Với 3 cách phối hợp trên, những chiếc áo nhóm vốn dĩ đã độc sẽ càng thêm đẹp. Và bạn sẽ có thừa tự tin để thể hiện cá tính của mình. 

Lê Trinh