Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Bí quyết may đồng phục nhân viên

Ngày tạo: 11/04/2017

Bí quyết may đồng phục nhân viênNếu đang lên kế hoạch may đồng phục nhân viên, bạn có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi dưới đây để sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng, và quan trọng nhất là phù hợp với tất cả mọi người.

1. Sự thông thoáng và thoải mái

Dù chọn chất liệu gì, kiểu dáng như thế nào thì đồng phục phải tạo sự thông thoáng và thoải mái cho người mặc. Ở bất cứ vị trí nào, lĩnh vực gì, sự thông thoáng và thoải mái sẽ giúp người mặc cảm thấy dễ chịu, tự tin trong giao tiếp và quá trình làm việc, nhờ đó, năng suất và chất lượng công việc cũng được cải thiện.

Bạn có thể chọn chất liệu cotton kết hợp với polyester để vừa tạo sự mềm mại, thông thoáng, vừa đảm bảo form áo không bị mất. Và chất liệu vải này cũng được đánh giá là có mức giá vừa phải, phù hợp với ngân sách của các công ty. 2. Đồng phục thay đổi theo điều kiện thời tiết

Rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua yếu tố này khi may dong phuc nhan vien. Thế nhưng, điều kiện thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn chất liệu và kiểu dáng cho đồng phục. Vào mùa hè, bạn nên chọn những chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng và thông thoáng, kết hợp với kiểu dáng rộng rãi, thoải mái, dễ chịu. Vào mùa đông, nên thay thế đồng phục bằng kiểu dáng áo dài tay, quần dài kết hợp với áo khoác ngoài để tạo sự ấm áp cho người mặc.

3. Đồng phục an toàn, chống cháy

Làm việc trong nhà máy, xí nghiệp hay bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn,… đồng phục cần đảm bảo tính an toàn, nhất là khả năng chống cháy. Điều này sẽ hạn chế đến mức thấp nhất các tai nạn, rủi ro cho người mặc trong quá trình làm việc. Tóm lại, việc lựa chọn đồng phục phù hợp với mọi nhân viên sẽ mang đến nhiều lợi ích, nổi bật trong đó là: 

- Giúp nhân viên tự tin, thoải mái trong quá trình làm việc.
- Tạo sự thích thú và tự hào cho toàn thể nhân viên.
- Thu hút khách hàng và đối tác.
- Tạo sự cạnh tranh lên các đối thủ.
- Giảm những thiệt hại, rủi ro do tai nạn lao động gây ra.

Mọi nhu cầu may đồng phục nhân viên hay các loại áo thun đồng phục, áo thun nhóm, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Lê Trinh