Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Bí quyết may đồng phục số lượng ít nhưng giá vẫn rẻ

Ngày tạo: 07/04/2017

Bí quyết may đồng phục số lượng ít nhưng giá vẫn rẻNhiều người lo ngại khi may áo thun đồng phục số lượng ít sẽ tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu tham khảo và áp dụng những bí quyết dưới đây, bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ bất ngờ khi may với số lượng không nhiều. 

1. Tiêu chí may áo thun đồng phục số lượng ít, giá rẻ

- Chất liệu áo không cần cao cấp: Đương nhiên, để giảm giá thành chiếc áo thì chất liệu là một trong những tiêu chí. Theo đó, đừng nên chọn chất liệu cao cấp, dày dặn, thay vào đó, có thể chọn những chất liệu đủ thoáng mát, mềm mại, co giãn là được, nhất là khi sử dụng áo thun đồng phục cho các hoạt động vui chơi, giải trí,…- Kiểu dáng áo không quá cầu kỳ: Áo thun đồng phục được chia thành 2 kiểu cơ bản là có cổ và không cổ, trong đó, kiểu có cổ thường đi kèm với các thiết kế bo tay, xẻ tà, viền túi,… nên giá thành sẽ đắt hơn. Vì vậy, nếu muốn giá rẻ, hãy tiết chế và đơn giản hóa cho thiết kế áo thun đồng phục, miễn sao đảm bảo tính thanh lịch, nghiêm túc cần có. 

- Công nghệ In không quá hiện đại: Hiện nay có nhiều công nghệ in áo khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, từ đơn giản đến tân tiến. Để giảm giá thành may áo thun đồng phục, nên chọn công nghệ in phù hợp. Và đôi khi, các đơn vị làm áo cũng không chấp nhận sử dụng công nghệ in hiện đại với đơn hàng ít vì sẽ rất tốn kém. 2. Cách may áo thun đồng phục số lượng ít, giá rẻ

Chỉ cần gõ từ khóa “may áo thun đồng phục số lượng ít”, bạn có thể thu được hàng ngàn kết quả sau vài giây, vì thế, việc lựa chọn đơn vị làm áo là không quá khó. Tuy nhiên, nên có sự cân nhắc, suy tính và so sánh giữa các đơn vị để chọn được đơn vị tốt nhất. Các tiêu chí để tham khảo và so sánh đó là bảng giá, chất liệu vải, công nghệ in,…

Không phải đơn vị làm áo nào cũng đảm bảo giá rẻ đi kèm với chất lượng, vì vậy, bên cạnh việc tham khảo thông tin trên website, bạn có thể đến trực tiếp công ty để được tìm hiểu và tư vấn. Việc này có thể mất khá nhiều thời gian, nhưng bù lại sẽ mang lại hiệu quả cao nhất bởi một khi không muốn bỏ ra tiền nhiều thì bạn buộc phải bỏ ra công sức.

Với những chia sẻ trên, hỵ vọng bạn đọc có thể đặt may ao thun dong phuc so luong it với mức giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng như ý muốn. 

Lê Trinh