Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Bí quyết quảng cáo website hiệu quả

Ngày tạo: 26/12/2017

Bí quyết quảng cáo website hiệu quảĐể quảng cáo website hiệu quả, việc kết hợp cùng lúc nhiều phương thức là rất cần để địa chỉ của bạn nhanh chóng được nhiều người biết đến, tạo tỷ lệ chuyển đổi thành công... bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 16 bí quyết mà bạn nên kết hợp trong quá trình quảng cáo website của mình.

1. Luôn hiển thị địa chỉ website tại các vị trí dễ dàng tiếp xúc với khách hàng: trong danh thiếp, sau chữ ký trên mail, trong folder công ty...

2. Nếu công ty có đồng phục, đừng quên in tên và địa chỉ website công ty lên đó. Nhân viên của bạn sẽ là những “biển quảng cáo di động”, mang địa chỉ web đi quảng cáo khắp nơi.3. Thêm địa chỉ website vào các ấn phẩm, sản phẩm quảng cáo, khuyến mãi: cốc tách cafe, áp thun, móc chìa khóa...

4. In địa chỉ website lên các ấn phẩm của công ty (folder, brochure, thông cáo báo chí... )

5. Đưa tên công ty và địa chỉ truy cập website lên Những Trang Vàng. Đây chính là một trong những vị trí tiếp xúc khách hàng thành công nhất mà bạn không nên bỏ qua.

6. Nếu công ty có xe công vận tải, hãy in địa chỉ web lên hông xe hoặc sau đuôi xe. Địa chỉ web sẽ di động khắp nơi cùng chiếc xe công, tăng cường sự nhận diện thương hiệu, nhắc nhở bằng cách lặp lại khi xuất hiện hàng ngày, kích thích trí tò mò của mọi người.

8. Đưa trang web lên vị trí đầu của những trang tìm kiếm bằng các phương thức SEO website hoặc chạy quảng cáo Google Adword.9. Khuyến khích, kích thích khách hàng tham gia đăng ký nhận bản tin trên web hoặc follow bằng các phần quà thú vị, hấp dẫn. Chẳng hạn, tặng quà thường khi nhận thư quảng cáo trực tuyến, đăng ký theo dõi bảng tin...

10. Gửi email các thông tin khuyến mãi, bí quyết, mẹo vặt liên quan tới khách hàng đều đặn hàng ngày hoặc hàng tuần. Trong các email này, đừng quên kèm theo theo đường link quay trở về trang web chính.

11. Liên kết trao đổi link với các website có chung đối tượng khách hàng.

12. Liên kết với các trang đồng minh, cung ứng dịch vụ, sản phẩm có liên quan đến sản phẩm của công ty bạn, trao đổi, giới thiệu khách hàng cho nhau.

13. Tham gia comment, chia sẻ trên các forum, để lại bình luận, chia sẻ có giá trị và chèn địa chỉ web vào cuối bài.

14. Chiêu dụ khách hàng bằng các hình thức độc đáo, chẳng hạn như thêm vào mail this link” (vui lòng gửi e-mail đường link này) vào mỗi trang của website và mọi e-mail gửi khách hàng.

15. Hoàn thiện hình thức và nội dung của website mỗi ngày bằng cách tạo các phiếu thăm dò trực tuyến với các trắc nghiệm nhanh. Để kích thích khách hàng tham gia vào các thăm dò này, hãy khuyến khích bằng cách chiết khấu phần trăm khi mua hàng hoặc tặng các món quà nhỏ có ý nghĩa.

16. Luôn nắm rõ các điều cơ bản trước khi áp dụng bất cứ một hình thức quảng cáo web nào: bạn muốn quảng cáo web tới ai? Mục tiêu quảng cáo? Và, sáng tạo thế nào để người xem chịu xem?

Đào Thơ