Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Bí quyết sở hữu áo thun nhóm rẻ mà đẹp

Ngày tạo: 27/03/2017

Bí quyết sở hữu áo thun nhóm rẻ mà đẹpNhu cầu sử dụng áo thun nhóm ngày càng cao nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào để sở hữu những chiếc áo thun nhóm đẹp với mức giá rẻ, phải chăng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin và kinh nghiệm khi đặt may áo nhóm. 

1. Vai trò của áo thun nhóm

Áo thun nhóm được sử dụng cho nhiều mục đích, trong nhiều trường hợp như hội họp, sự kiện, du lịch, dã ngoại, teambuilding,… Nếu mọi thành viên đều sử dụng áo thun nhóm sẽ tạo nên một hình ảnh đẹp, gắn bó và đoàn kết, nhất là khi áo thun nhóm được sử dụng cho các hoạt động tập thể của một tổ chức, công ty hay các hoạt động thiện nguyện xã hội. 2. Bí quyết sở hữu áo thun nhóm rẻ mà đẹp

Với đặc trưng sử dụng thường xuyên nên áo thun nhóm thường yêu cầu kiểu dáng và chất liệu thoáng mát, dễ chịu. Nhưng không phải tập thể nào cũng có khả năng chi trả cho những thiết kế áo thun nhóm cao cấp, chất lượng. Vậy vấn đề đặt ra, làm thế nào để sở hữu những chiếc áo thun nhóm đẹp, bền, thoải mái khi mặc mà giá cả phải chăng, hợp lý nhất? 

Lập kế hoạch đặt áo thun nhóm rẻ đẹp từ sớm

Lập kế hoạch đặt áo thun nhóm từ sớm không chỉ giúp bạn có nhiều thời gian để chọn lựa mẫu thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu áo mà còn có nhiều thời gian để công ty làm áo đồng phục thực hiện công việc. Nên nhớ, thời gian đặt may cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí sản xuất. Nếu thời gian ngắn, gấp gáp thì chi phí may áo sẽ tăng lên do công ty sản xuất phải tập trung mọi nguồn lực và nhân lực vào đơn hàng của bạn. Bên cạnh đó, lập kế hoạch đặt áo thun nhóm từ sớm còn giảm thiểu được các rủi ro, lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sản xuất bởi càng có nhiều thời gian thì công ty sản xuất càng chỉn chu, cẩn thận, nếu có lỗi phát sinh thì cũng kịp thời sửa chữa. 

Đưa ra tiêu chuẩn chung cho áo thun nhóm rẻ đẹp

Với yêu cầu sử dụng thường xuyên và vận động nhiều nên tiêu chuẩn chung cho ao thun nhom là chất liệu mềm mại, thoáng mát; kiểu dáng thoải mái, năng động. Cần xác định và ưu tiên 2 tiêu chuẩn này hàng đầu rồi mới đến các tiêu chí khác như hình in, họa tiết, màu sắc,… để đảm bảo chi phí cho áo thun nhóm không vượt mức cho phép. 

Bạn có thể chọn chất liệu cao cấp một tý để mang đến cảm giác tự nhiên và thoải mái khi mặc. Nhưng chất liệu cao cấp có thể đẩy giá thành áo cao lên, và lúc này, để tiết kiệm chi phí, có thể cắt giảm một số chi tiết trên áo như viền cổ, túi áo, đường xẻ tà,… để đảm bảo chi phí cho áo thun nhóm không vượt quá ngân sách. 

Làm được điều này, bạn sẽ sở hữu những chiếc áo thun nhóm với giá rẻ mà vẫn đẹp và chất lượng như ý. 

Lê Trinh