Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Bí quyết tiết kiệm chi phí may đồng phục

Ngày tạo: 08/05/2017

Bí quyết tiết kiệm chi phí may đồng phụcKhá nhiều doanh nghiệp và trường học chọn sử dụng đồng phục để nâng tầm hình ảnh và quảng cáo thương hiệu. Tuy nhiên, nếu sử dụng đồng phục với số lượng lớn thì chi phí để may đồng phục là rất cao. Vậy làm thế nào để giảm thiểu và tiết kiệm chi phí may đồng phục? Hãy lắng nghe chia sẻ của công ty may đồng phục chúng tôi dưới đây. 

1. Chọn số màu in vừa phải

Những công ty may đồng phục hiện nay thường sử dụng công nghệ in lưới với mỗi màu áo tương ứng với một can in riêng, nếu in càng nhiều thì chi phí càng lớn. Bên cạnh đó, nếu mỗi áo sử dụng quá màu in cho phép thì họ sẽ phụ thu thêm phí. Tất cả những điều này khiến chi phí may đồng phục bị đội lên rất cao. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng số màu in vừa phải (từ 2 - 3 màu) để giảm chi phí, đồng thời giúp áo thêm hài hòa và vừa mắt. 2. Chọn chất liệu phù hợp

Không phải lúc nào chất liệu cao cấp cũng tốt, nhất là khi áo đồng phục chỉ sử dụng 1 - 2 lần. Thay vì chọn chất liệu 100% cotton, bạn có thể chọn chất liệu vải pha để vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo sự thoải mái khi mặc và đương nhiên, không hề làm tính thẩm mỹ của áo bị suy giảm. 

3. Thống nhất thiết kế thật nhanh

Sự thay đổi liên tục về ý tưởng thiết kế không chỉ mất thời gian, chậm tiến độ mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí may bởi các designer của cong ty may dong phuc phải làm việc nhiều để đưa ra ý tưởng phù hợp nhất. Do đó, tốt nhất nên thống nhất ý tưởng thiết kế thật nhanh và ngay từ đầu để đỡ tốn kém. 4. Tránh đặt áo lớp gấp

Thời gian may càng gấp thì chi phí càng cao bởi phía làm áo phải dành mọi nguồn lực, nhân lực và thiết bị để hoàn thành đơn hàng của bạn. Do đó, đừng bao giờ để “nước đến chân mới nhảy”, thay vào đó nên có kế hoạch từ trước đó để đảm bảo mọi thứ nằm trong tính toán. 

5. Chọn công ty đồng phục chất lượng

Uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng là những tiêu chí để chọn công ty may đồng phục. Những công ty này sẽ làm việc theo quy trình cụ thể, hạn chế phát sinh cũng như các rủi ro, từ đó giúp bạn có thể ngăn chặn được những khoản chi phí bất ngờ. 

Với 5 bí quyết trên, bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho khoản đồng phục, đảm bảo mọi thứ nằm trong kế hoạch và ngân sách cho phép. 

Lê Trinh