Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Bỏ túi kinh nghiệm cực hữu ích khi làm áo thun nhóm

Ngày tạo: 07/04/2017

Bỏ túi kinh nghiệm cực hữu ích khi làm áo thun nhómNhững kinh nghiệm nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích dưới đây sẽ giúp cho việc in áo thun nhóm của bạn trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo hơn cho sự ra đời của một mẫu áo làm hài lòng tất cả các thành viên trong nhóm, ý nghĩa và nổi bật ở mọi lúc, mọi nơi.

*Thông thường, chọn màu sắc chính là điều làm các thành viên trong nhóm gặp nhiều băn khoăn nhất. Đặc biệt là khi trong nhóm có cả thành viên nam lẫn nữ. Khi gặp khó khăn trong việc lựa chọn hoặc khó tìm được tiếng nói chung giữa các thành viên trong việc chọn màu sắc để in áo thun nhóm, cách an toàn và công bằng nhất chính là hãy tham khảo 3 gam màu phổ biến nhất là: tone trắng, đen, và xám. Đây là nhưng gam màu phù hợp cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nhược điểm của 3 sự lựa chọn này chính là mẫu áo nhóm rất dễ bị đơn điệu, không tạo được nét riêng. Do đó khi lựa chọn 1 trong 3 gam màu này thì hãy chú ý hơn đến họa tiết và kiểu dáng thiết kế của áo. Chẳng hạn như thay vì áo cổ tròn các bạn có thể thay thế bằng áo cổ chữ V, áo cổ bẻ dạng polo, thiết kế nên những họa tiết độc đáo, màu sắc bắt mắt…

*Khi in áo, nếu bạn chọn cách đặt hình ở mặt trước thì nên chọn khoảng cách từ đầu hình in đến ngực vào khoảng 6-7cm ( tùy thuộc size áo ), làm như vậy sẽ giúp hình in nằm đúng trên ngực mà không bị xuống quá thấp hoặc là lên quá cao.*Nếu chọn hình in với kích thước lớn thì không nên in sát hai bên mép áo bởi khi mặc thì 2 phần này sẽ quấn quanh thân làm ảnh hưởng đến hình in.

*Không nên chọn những hình in có chiều ngang toàn bộ quá to, hãy chọn những hình có khoảng thở để tránh bị rối mắt khi nhìn vào.

*Tất cả các size áo, từ S,M,L… đều sẽ chỉ in bằng một hệ thống lưới in, do đó hãy lấy size M làm chuẩn để hệ thống lưới có thể in lên được cả các size còn lại nhé. Ổn nhất chính là chiều ngang của toàn bộ hình in rơi vào khoảng 25 – 30 cm.

*Mặt sau của áo nên sử dụng để in slogan, tên nhóm. Nên chọn chiều ngang của hình in phần này dao động khoảng từ 10 – 15cm và các cổ áo 5 – 6 cm

*Khi đã hoàn thiện và thống nhất bản thiết kế về ao thun nhom bạn nên in một bản ra giấy. Mục đích là nhằm kiểm tra lại xem màu sắc của áo đã đúng như ý của tất cả các thành viên trong nhóm hay chưa? Tốt nhất là nên yêu cầu được cấp mẫu vải mẫu dùng để in áo, sau đó nhờ công ty in làm trước một mẫu để lưu lại và đối chiếu sau này. Ngoài ra, hãy thống nhất lại số lượng của từng size nhé!*Cuối cùng, hãy luôn ghi nhớ rằng, vì áo nhóm là sản phẩm, đồng phục chung của tất cả các thành viên trong nhóm, do đó hãy bàn bạc thật kỹ và chỉ thực hiện khi đã nhận được sự đồng ý của mọi người để tránh được xích mích và tâm lý không thoải mái khi mặc nhé!

Hy vọng là những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn! chúc các bạn có được mẫu áo nhóm hài lòng nhất!

Đào Thơ