Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Các cách in áo thun đồng phục giá rẻ

Ngày tạo: 25/03/2017

Các cách in áo thun đồng phục giá rẻMuốn tiết giảm chi phí in áo thun đồng phục cho công ty thì bạn có thể áp dụng toàn bộ hoặc một trong các cách dưới đây, tùy thuộc vào yêu cầu về chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền, sự thoải mái.

1. Lựa chọn mẫu vải có hàm lượng cotton thấp

Khi mục đích của bạn trong việc in ao thun dong phuc công ty là không chú trọng quá nhiều đến độ bền của sản phẩm, cảm giác sang trọng, khả năng thấm mồ hôi hay co giãn thật tốt… thì nên chọn loại vải có hàm lượng cotton thấp. Vải càng có % cotton thấp thì giá càng rẻ và vì thế, cũng sẽ giúp tiết kiệm được phần nào chi phí cho việc đặt may đồng phục công ty. Cụ thể:


- Vải có thành phần poly càng cao thì giá thành càng thấp.

- Vải co giãn 2 chiều có giá rẻ hơn so với vải co giãn 4 chiều.

- Vải thun trơn giá thấp hơn vải thun cá sấu.

- Vải thun có sẵn thấp hơn vải thun dệt.

2. Lựa chọn thiết kế áo đơn giản, thông dụng


Khi yêu cầu những kiểu mẫu cầu kỳ, phức tạp thì dĩ nhiên, cả bộ phận thiết kế lần bộ phận ráp áo, in/thêu đều sẽ phải dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho mẫu áo của bạn. Giá thành vì thế đương nhiên cũng sẽ cao hơn. Do đó, để tiết kiệm chi phí cho việc in áo thun, hãy chọn những mẫu càng đơn giản càng tốt. Ví dụ, cắt giảm một vài chi tiết  ở cổ áo, tay áo, đường xẻ tà, may ống tay ngắn hơn. Thường thì nếu bạn chọn các mẫu đã có sẵn thì mức giá cũng sẽ rẻ hơn so với những mẫu thiết kế theo yêu cầu.

3. Lựa chọn hình thức in phù hợp

Phương pháp in và mực in cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của áo. Càng chọn hình thức in cao cấp, mực in chất lượng thì chi phí sẽ càng cao. Bên cạnh đó, độ phức tạp, kích thước của hình in cũng sẽ tác động đến chi phí sau cùng. Ví dụ, hình in càng phức tạp với nhiều chi tiết, màu sắc và kích thước càng lớn thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn so với những hình in thông thường. Ngoài ra, nếu bạn chọn phương pháp thêu logo thay cho in thì mức giá cũng sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Để hạ giá thành, hãy có sự lựa chọn phù hợp. Giả sử áo đồng phục chỉ sử dụng cho một sự kiện nhất thời, hoặc không quan tâm nhiều đến độ bền thì có thể chọn hình thức in với loại mực in rẻ tiền thay vì các phương pháp cao cấp, mực in chất lượng hoặc là thêu chỉ. Ngoài ra, hãy cố gắng chọn những hình ảnh đơn giản, ít màu sắc.4. Lựa chọn thời gian may hợp lý


Thời gian may càng gấp thì mức giá dịch vụ sẽ càng tăng bởi nhà sản xuất phải huy động nhân lực, tăng ca để may cho kịp đơn hàng giao đến bạn. Khi phải làm thêm ngoài giờ thì tất nhiên, nhà sản xuất phải tăng thêm tiền công cho công nhân, do đó mức giá in phải cao hơn để bù lại chi phí. Ngoài ra, các trường hợp đơn hàng gấp thường sẽ có sự sai sót do vội vàng nên công ty may tất nhiên cũng sẽ tăng mức giá lên để trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi phải loại bỏ. Chính vì vậy nên để hưởng được mức giá rẻ thì bạn nên lên kế hoạch và đặt áo thun đồng phục từ sớm.

Đào Thơ