Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Cách diện áo đồng phục oversize cực chất

Ngày tạo: 20/04/2017

Cách diện áo đồng phục oversize cực chất

Nếu bạn đang sở hữu chiếc áo đồng phục oversize thì thật tuyệt vời, có thể tham khảo những cách diện dưới đây để có thể tạo nên một hình ảnh phong cách, cá tính và tiện dụng. Tuy nhiên, nên tiết chế và khéo léo trong việc kết hợp với trang phục khác, nếu không sẽ đánh mất hình ảnh nữ tính của các cô nàng. 

Quần skinny

Một trong những nguyên tắc phối đồ là nguyên tắc bù trừ. Nghĩa là một chiếc áo đồng phục oversize rộng rãi khi kết hợp với những chiếc quần ôm sát như legging, tregging, skinny jeans,... sẽ mang đến một hình ảnh không chỉ cân bằng, hài hòa mà còn độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể chọn quần skinny đen, trắng, kẻ sọc hay thậm chí là màu neon để set đồ trở nên bắt mắt và thú vị. Và cách kết hợp hiệu quả nhất là tương phản, ví dụ, áo màu trắng nên kết hợp với quần skinny đen hoặc tối màu, áo màu tối thì thay thế bằng quần skinny màu sáng. Đặc biệt, khi kết hợp với gót cao hay wedge sneaker, chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. 

Sơ mi buộc ngang eo

Đây là phong cách quen thuộc, phổ biến nhưng chưa bao giờ nhàm chán, lạc hậu. Bằng cách kết hợp ao dong phuc oversize với quần short, quần jeans hay quần skinny, sau đó buộc áo sơ mi kẻ ngang eo, bạn đã tạo nên một hình ảnh bụi bặm, cá tính và rất thời thượng. Đặc biệt, đây cũng là cách để bạn khéo kéo che khuyết điểm cơ thể (eo to, hông nhỏ) một cách hiệu quả. Áo khoác lửng

Kiểu kết hợp này thích hợp khi tiết trời chuyển sang thu và bắt đầu bước vào mùa đông. Một chiếc áo khoác lửng kèm set đồ như nói trên không chỉ giúp bạn thêm năng động, khỏe khoắn, trẻ trung mà còn có thể rong ruổi cả ngày ngoài trời mà không e ngại thời tiết.

Như vậy có thể thấy, không khó để mix áo đồng phục oversize. Chỉ cần tuân thủ nguyên tắc đơn giản là trên hết, bạn có thể sở hữu set đồ “chuẩn không cần chỉnh” bởi khi form áo rộng thì nên tiết chế phụ kiện, nếu không bạn sẽ trở nên rườm rà và luộm thuộm trong mắt người nhìn. Lê Trinh