Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Cách làm áo thun nhóm đẹp, chất lượng

Ngày tạo: 17/05/2017

Cách làm áo thun nhóm đẹp, chất lượngLàm áo thun nhóm đẹp, chất lượng mà giá cả rẻ chính là những tiêu chí mà các bạn học sinh, sinh viên hiện nay rất quan tâm mỗi khi có nhu cầu đặt áo. Sở dĩ điều này xảy ra là vì các bạn còn phụ thuộc vào nguồn tài chính của gia đình, một mức giá hợp lý sẽ đáp ứng được nhu cầu của số đông. Nếu bạn đang có ý định may áo thun đồng phục, vậy hãy cùng xem bài viết dưới đây chia sẻ điều gì cho bạn nhé!

1.Thống nhất ý kiến làm áo đồng phục lớp

Trong lớp sẽ có cả nam và nữ, do vậy mà việc có nhiều luồng ý kiến khác nhau khi may áo thun đồng phục cũng là điều dễ hiểu. Điều quan trọng là trưởng nhóm, trưởng lớp cần phải đưa ra ý kiến thống nhất, tránh xảy ra tranh luận về sau. Hãy đặt ra những câu hỏi như áo nhóm sẽ có màu gì, dáng áo cổ bẻ hay cổ tròn, kiểu dáng thiết kế, mẫu áo nào phù hợp. Bên cạnh đó bạn còn phải quan tâm đến slogan, hình in áo như thế nào, bao nhiêu màu áo…, khi đặt ra những câu hỏi chi tiết bao nhiêu và giải quyết hết được những câu hỏi đó thì chắc chắn bạn sẽ biết những công việc tiếp theo mình cần làm là gì và giải quyết được mọi việc một cách nhanh chóng, chuẩn xác. 

2.Giá làm áo đồng phục lớp phù hợp với tất cả thành viên

Giá cả đặt áo thun là một yếu tố không kém phần quan trọng, người đặt phải lựa chọn giá phù họp với khả năng của tất cả các thành viên bởi có nhiều bạn sẽ không thể xoay tiền được. Tránh tình trạng đưa ra nhiều giá khác nhau gây hoang mang cho mọi người, không biết lựa chọn nào là đúng. Khi chọn chất liệu vải và hình in bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên chọn những mẫu quá cầu kỳ vì sẽ làm giá may áo đội lên cao hơn. Ưu tiên mẫu thiết kế đơn giản nhưng tinh tế để từ đó làm bật lên khẩu hiệu chung của lớp là được.

3.Địa chỉ làm áo đồng phục lớp uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ may áo thun đồng phục đẹp, song bạn nên ưu tiên chọn những địa chỉ làm áo lớp uy tín. Bạn nên tìm các công ty uy tín, hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, có kinh nghiệm trong việc may áo, có dịch vụ chu đáo và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Khi lựa chọn được những địa chỉ này bạn chắc chắn sẽ có được chiếc áo đẹp và không cần phải lo lắng đến chất lượng cũng như tiến độ làm áo. Nếu bạn có nhu cầu làm áo thun đồng phục nhưng lại đang băn khoăng chưa biến nên chọn vải ra sao, mẫu thiết kế nào là phù hợp, địa chỉ nào thực sự uy tín, vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi. Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, các tư vấn viên luôn sẵn sàng túc trực điện thoại để chia sẻ lời khuyên bổ ích với khách hàng, sản phẩm không chỉ đạt yếu tố thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự bền lâu, giá cả phải chăng. Do vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy vui lòng liên ngay với chúng tôi nhé!

Thùy Duyên