Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Cách làm mềm áo thun áo nhóm

Ngày tạo: 29/05/2017

Cách làm mềm áo thun áo nhómChiếc áo nhóm của bạn đã lâu không có dịp mặc tới, hoặc sử dụng các loại chất tẩy khiến cho áo mất đi sự mềm mại, mịn màng vốn có của chất thun, thay vào đó là cảm giác cứng ráp, bó chật khó chịu khi mặc? đừng vội vứt nó đi nhé, chỉ cần áp dụng một số cách dưới đây là bạn có thể làm cho nó trở lại mịn màng như mới.

1. Chuẩn bị:

- Một chiếc khăn bông tắm loại to.

- Nước ấm

- Dầu xả tóc.

2. Tiến hành

Bước 1:

Đổ nước ấm đã chuẩn bị vào chậu hoặc là bồn rửa mặt (lưu ý phải là nước ấm nhé, không dùng nước nóng hoặc là nước lạnh vì như vậy áo sẽ bị giãn ra quá mức hoặc là teo lại và cứng thêm, rất thảm hại)Bước 2:

Cho thêm nửa chén dầu xả tóc hoặc 2 gói xả tóc nhỏ vào chậu nước nóng đã chuẩn bị, khuấy đều tay cho tới khi thấy dầu xả đã hoàn toàn tan hết vào trong nước.Bước 3:

Nhúng áo vào nước ấm cho tới khi ngập hẳn dưới nước. Lưu ý là chúng ta không nhúng theo cách thông thường mà là trải đều áo lên mặt nước rồi ấn xuống từ từ, trải càng rộng càng tốt để nước xả tóc có thể ngấm sâu vào từng sợi vải. Để áo nguyên trong chậu như vậy khoảng từ 15 - 20 phút rồi lấy ra vắt khô.Bước 4:

-Trải rộng chiếc khăn bông tắm khổ lớn đã chuẩn  bị, đặt áo lên đó và ấn áo mạnh xuống khăn sao cho nước trong áo được khăn thấm hết. Dùng tay nhẹ nhàng vuốt và kéo áo theo chiều hướng xuống dưới và sang 2 bên với lực đều nhau. Thao tác này giúp áo trở lại hình dáng ban đầu.

- Để áo khô tự nhiên.Bây giờ thì chiếc ao nhom của bạn đã trở lại kích thước ban đầu và trở nên mềm mại hơn rất nhiều rồi đấy! thật đơn giản và nhẹ nhàng phải không nào!Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Đào Thơ