Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Công ty may áo thun đồng phục

Ngày tạo: 16/03/2017

Công ty may áo thun đồng phục

Một số tiêu chí dưới đây khi chọn công ty may áo thun đồng phục sẽ giúp bạn chọn được công ty may uy tín và chuyên nghiệp nhất, bất kể là khi có nhu cầu may áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, trường học hay đơn thuần là áo thun đồng phục cho một tập thể, nhóm người nào đó. 

1. Tiêu chí kinh nghiệm 

Một công ty may áo thun đồng phục dày dạn kinh nghiệm sẽ có khả năng tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu của khách hàng tốt. Bên cạnh đó, sự dày dạn kinh nghiệm của họ cũng sẽ hạn chế được những sự cố xảy ra trong quá trình thiết kế, may, in,… Để xác định kinh nghiệm của một công ty may áo thun đồng phục, bạn có thể xem qua hồ sơ năng lực, số năm thành lập hiển thị trên website hay chắc chắn nhất là qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. 2. Tiêu chí kỹ thuật 

Kỹ thuật ở đây được hiểu là trang bị hệ thống máy móc, bao gồm máy in - thêu, máy may và cả trình độ kỹ thuật của con người. Nếu công ty may áo thun đồng phục sở hữu hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực kỹ thuật cao, giám sát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất thì đương nhiên, sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, không bị lỗi riêng lẻ như các công ty nghiệp dư, đồng thời cam kết đúng tiến độ hoàn thành và giao hàng. 

3. Tiêu chí dịch vụ

Một công ty may áo thun đồng phục quy mô như thế nào, kinh nghiệm lâu dài ra sao mà chất lượng dịch vụ không chuyên nghiệp thì cũng bằng thừa. Sự chuyên nghiệp ở đây đến từ thái độ phục vụ, từ khâu tư vấn, tiếp nhận thông tin, thiết kế, may, in,… đến cả chính sách hậu mãi sau này. Dịch vụ càng chất lượng thì càng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu sản phẩm có chút sai sót nhỏ mà thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình thì khách hàng cũng sẽ dễ dàng cho qua. 


Bên cạnh 3 tiêu chí trên, vẫn còn một số tiêu chí khác khi chọn cong ty may ao thun dong phuc, chẳng hạn như địa điểm, giá cả, thời gian hoàn thành đơn hàng,… Tuy nhiên, 3 tiêu chí trên vẫn được coi là quan trọng nhất. Nếu đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty may áo thun đồng phục thì chúng tôi chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng - khách sạn,… bất kể là số lượng ít hay nhiều. Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho những bộ đồng phục của mình, miễn sao phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện tài chính. Liên hệ 0917.377.999 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Lê Trinh