Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Đánh giá chất lượng công nghệ in và thêu trên áo thun đồng phục

Ngày tạo: 27/03/2017

Đánh giá chất lượng công nghệ in và thêu trên áo thun đồng phụcVai trò quan trọng nhất của áo thun đồng phục công ty là mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho người mặc và thể hiện đặc trưng văn hóa của doanh nghiệp. Vì thế, bên cạnh chất liệu, màu sắc và kiểu dáng thì công nghệ in cũng được coi là quan trọng bởi hình in trên áo thể hiện rõ nét thông điệp mà doanh nghiệp cần chuyển tải. Vậy nên lựa chọn hình thức in nào cho áo thun đồng phục công ty? 

Vì áo thun đồng phục công ty là hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nên rất nhiều doanh nghiệp chú trọng vào từng chi tiết, hình in trên áo thun đồng phục. Và đây cũng là cách để doanh nghiệp tạo sự thu hút và ấn tượng đặc biệt với đối tác, khách hàng. Theo đó, sẽ có 2 hình thức được đưa ra cho các họa tiết trên áo, đó là in và thêu. Phần đánh giá chất lượng của 2 hình thức này dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp chọn được hình thức phù hợp nhất. Đối với công nghệ in

- In hình ảnh lớn, nhiều màu sắc và chi tiết.
- In trực tiếp lên mọi chất liệu vải (thun lạnh, thun mè, thun cotton, vải cá sấu, vải cá mập,…)
- In trên phần diện tích rộng của áo (phía trước ngực hoặc mặt sau lưng áo).
- Nhiều kỹ thuật in như in chuyển nhiệt, in kéo lụa, in decal,…

Đối với công nghệ thêu

- Dành cho những hình ảnh vừa phải, không lớn không nhỏ hay những họa tiết đơn giản, ít màu sắc, ít chi tiết.
- Thích hợp trên các chất liệu vải vải cá sấu, vải cá mập.
- Thêu trên các vị trí nhỏ của áo như ngực áo, tay áo hay cổ áo.
- Phù hợp cho thiết kế áo thun đồng phục có cổ.Tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu sử dụng mà chọn công nghệ in hay thêu cho phù hợp. Thông thường, các đơn vị làm ao thun dong phuc cong ty chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho doanh nghiệp nên chọn công nghệ nào để đảm bảo mang đến hình ảnh (logo, thông điệp) chất lượng và thẩm mỹ nhất. Và dù chọn công nghệ in hay thêu thì vẫn phải đảm bảo 3 tiêu chí sau cho hình in/thêu:

- Chất lượng hình ảnh in/thêu cao nhất.
- Màu mực đều và đẹp.
- Thời gian sử dụng lâu, không bị bong tróc, mờ nhòe trong suốt thời gian sử dụng. 

Lê Trinh