Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Đặt áo đồng phục

Ngày tạo: 17/03/2017

Đặt áo đồng phụcQuá trình đặt áo đồng phục, bạn tuyệt đối không bỏ qua 7 bước dưới đây để đảm bảo sở hữu những chiếc áo đồng phục hoàn hảo và ưng ý nhất. 

1. Lên ý tưởng về mẫu áo

Áo đồng phục tạo hình ảnh đồng đều và khác biệt. Mặc dù là sản phẩm chung nhưng đòi hỏi cá tính riêng cho một tập thể, vì vậy, việc lên ý tưởng cho mẫu áo là rất quan trọng. Tùy theo mục đích sử dụng, thông điệp chuyển tải và sở thích của các thành viên mà đưa ra các ý tưởng về mẫu áo, sau đó thống nhất và chọn ý tưởng hay nhất.  

2. Lựa chọn chất liệu vải

Chất liệu vải lý tưởng nhất cho áo đồng phục chính là thun. Thun được chia thành 2 loại là thun cotton và thun lacoste (thun cá sấu). Có thể nhìn thấy sự khác biệt giữa 2 chất liệu vải này bằng cách quan sát bình thường, trong khi thun cotton có kiểu mắt dệt nhỏ mịn thì thun cá sấu có kiểu mắt dệt to thô.3. Phân biệt size áo

Áo đồng phục sử dụng cho nhiều thành viên, mỗi thành viên sở hữu số đo cơ thể khác nhau, vì vậy, cần phân biệt size áo cho từng người. Size áo vừa vặn không chỉ giúp người mặc thêm đẹp mà còn tự tin và thoải mái trong quá trình vận động. Có thể lấy size dựa vào số đo cơ thể hoặc dựa vào chỉ số cân nặng và chiều cao của người mặc.

4. Sáng tạo hình in

Hình in và slogan góp phần nâng tầm hình ảnh của áo đồng phục. Bạn có thể cung cấp hình in và slogan nhưng không tự ý chọn công nghệ in, thay vào đó, các đơn vị may áo đồng phục sẽ tư vấn cho bạn công nghệ in phù hợp với chất liệu vải, hình in và cả điều kiện ngân sách. 

5. Xem xét giá cả, chương trình khuyến mãi

Mỗi đơn vị may áo đồng phục thường có chương trình khuyến mãi vào một thời điểm nhất định, bạn có thể “săn lùng” chương trình này để góp phần tiết kiệm chi phí đặt may. Bên cạnh đó, khi đặt may với số lượng nhiều, bạn cũng sẽ có cơ hội được giảm 10 - 15% giá trị tổng hợp đồng. 6. Trao đổi cách thức và thời gian đặt/nhận/thanh toán hàng

Bạn có thể liên hệ đặt hàng qua email, điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng. Và dù là cách thức nào chăng nữa thì cũng cần trao đổi kỹ càng về thời gian đặt, nhận và hình thức vận chuyển, thanh toán để tránh sự cố phát sinh sau này.

7. Lưu tâm đến dịch vụ bảo hành 

Một đơn vị may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp là khi cung cấp chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau này. Trong các trường hợp áo bị lỗi, hỏng, thiết kế không đúng, hình in mờ nhòe,… bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Khi dat ao dong phuc tại công ty Trần Lê chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ quy trình 7 bước trên. Bất kỳ gặp khó khăn hay trở ngại trong khâu nào, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ may áo đồng phục đẹp, chất lượng nhất. Liên hệ 0917.377.999 để được thông tin chi tiết. 

Lê Trinh