Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Đặt áo thun đồng phục

Ngày tạo: 13/12/2016

Đặt áo thun đồng phụcNếu đang có nhu cầu đặt áo thun đồng phục cho công ty, lớp học hay một tập thể nào đó, đừng bỏ qua những tiêu chí sau đây để có thể sở hữu những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý và không xảy ra bất cứ sai sót đáng tiếc nào gây tốn kém thời gian và chi phí.

1. Mục tiêu sử dụng áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục để đi làm hay đi học, để tham gia hoạt động xã hội hay hoạt động giải trí, yêu cầu tính thẩm mỹ hay chất lượng,… Xác định những mục tiêu này, bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục: 

- Dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ.

- Dịch vụ may áo thun nhanh.

- Dịch vụ may áo thun số lượng ít/nhiều.

- Dịch vụ may áo thun đẹp/chất lượng.2. Tiêu chí quan trọng nhất của áo thun đồng phục

Có nhiều tiêu chí được đưa ra khi đặt áo thun đồng phục, và hãy xác định tiêu chí nào là quan trọng nhất, là cần thiết nhất, sau đó yêu cầu đơn vị sản xuất ưu tiên cho tiêu chí này. Điều này vừa giúp đơn vị sản xuất có thể dễ dàng hơn trong việc may áo, vừa giúp bạn có thể sở hữu được những chiếc áo như ý. Những tiêu chí này có thể là chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, hình in hay kích cỡ,… 

3. Chuẩn bị ngân sách cho áo thun đồng phục

Bất kể là sản xuất số lượng ít hay nhiều thì việc chuẩn bị ngân sách cho áo thun đồng phục là rất quan trọng. Nếu ngân sách dồi dào, và quan trọng yếu tố thẩm mỹ, chất lượng thì nên chọn những thiết kế áo thun đồng phục cao cấp, ngược lại, nếu ngân sách không cho phép thì có thể chọn những thiết kế áo thun đồng phục “giá mềm” hơn, nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Cần có sự đầu tư đúng mức cho áo thun đồng phục, không “vung tay quá trán”, cũng đừng quá tiết kiệm mà sử dụng những chiếc áo kém chất lượng, đánh mất hình ảnh doanh nghiệp hay tập thể trong mắt người đối diện. 

4. Thời gian đặt áo thun đồng phục

Khoảng thời gian nhận áo thun đồng phục hợp lý là trước ngày sử dụng khoảng 1 tuần. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian để khắc phục những lỗi trên áo thun đồng phục nếu có xảy ra sai sót. Tuyệt đối không đặt may áo thun đồng phục gấp gáp hoặc gần sát ngày sử dụng mới lấy. Hãy yêu cầu rõ khoảng thời gian cần nhận áo và cam kết phía sản xuất giao hàng đúng hẹn, nếu không sẽ có giải pháp đền bù thiệt hại. 

Nếu đảm bảo 4 bước trên trước khi dat ao thun dong phuc, bạn sẽ sở hữu những chiếc áo chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng cũng như nâng tầm hình ảnh của tập thể mình trong mắt mọi người.

Lê Trinh