Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Để bộ đồng phục công sở thêm ấn tượng

Ngày tạo: 12/05/2017

Để bộ đồng phục công sở thêm ấn tượngĐồng phục công sở mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, thanh lịch và đồng đều. Tuy nhiên, bạn có thể tạo nên sự khác biệt và diện mạo thu hút hơn so với đồng nghiệp nếu biết cách tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục. Dưới đây là 3 cách để bộ đồng phục công sở thêm ấn tượng. 

1. Là/ủi đồng phục

Nhiều người vì quá bận rộn hay đơn giản là lười biếng nên không bao giờ chăm chút cho bộ đồng phục. Nên nhớ, sẽ chẳng ai hài lòng hay thiện cảm khi phải làm việc với một người mà ngay cả cách xây dựng hình ảnh cũng không có. Vì thế, hãy dành chút thời gian buổi tối để là/ủi bộ đồng phục công sở mà bạn sẽ mặc vào sáng sớm hôm sau.Một bộ đồng được là/ủi cẩn thận, thẳng thớm và gọn gàng không chỉ tạo hình ảnh đẹp cho bạn trong mắt người nhìn mà còn nhận được đánh giá cao từ đồng nghiệp, lãnh đạo, khách hàng và đối tác. Nếu không có thời gian, có thể là/ủi những bộ đồng phục vào ngày cuối tuần và để dành mặc dần cho những ngày trong tuần. 

2. Chọn phụ kiện đi kèm

Bộ đồng phục công sở sẽ trở nên thú vị hơn nếu chọn phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện đó có thể là cà vạt, nơ bướm, hoa cài áo,… được lựa chọn và sử dụng một cách đồng điệu và hài hòa với bộ đồng phục. Nếu là người đơn giản, nên chọn những phụ kiện có cùng tông màu với áo đồng phục. Còn nếu cá tính và sành điệu, có thể chọn những phụ kiện có tông màu sáng và họa tiết sinh động.Lưu ý, những phụ kiện này không được ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cũng như đánh mất tính thanh lịch của bộ dong phuc cong so. Có thể thay đổi phụ kiện suốt 6 ngày trong tuần để hình ảnh luôn mới mẻ và thú vị. 

3. Giày và túi xách

Là nữ giới, hẳn sẽ không thể bỏ qua 2 “trợ thủ đắc lực” cho một set đồ công sở là giày và túi xách. Bất cứ cô nàng nào cũng sở hữu ít nhất cho mình 2 đôi giày (thấp và cao) và 2 chiếc túi xách (to và nhỏ) để tạo phong cách riêng cho mình nơi công sở. Còn nếu là nam giới, một chiếc cặp táp và một đôi giày da là đủ để xây dựng phong cách lịch lãm, nam tính. Với cách kết hợp này, bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.  

Lê Trinh