Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Để có bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp

Ngày tạo: 22/03/2017

Để có bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹpĐồng phục nhà hàng khách sạn yêu cầu cao về tính thẩm mỹ để nâng cao chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó, do tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên kiểu dáng phải tạo ấn tượng và thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và dưới đây là bí quyết để sở hữu bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đáp ứng mọi tiêu chí trên. 

Chất liệu vải đồng phục nhà hàng khách sạn

Đặc trưng của đồng phục nhà hàng khách sạn là sử dụng cho từng bộ phận, từng vị trí khác nhau, vì thế mà chất liệu cũng không giống nhau. Những bộ phận quản lý, tiếp tân,… thường ưu tiên cho chất liệu vải cứng cáp, dày dặn, tạo phom dáng chuẩn cho bộ đồng phục. Ngược lai, những bộ phận như phục vụ phòng, phục vụ bàn, tiếp thực, bếp,… lại có xu hướng sử dụng chất liệu vải mềm, thoáng, co giãn tốt để quá trình làm việc thoải mái và thuận tiện. Màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn


Bên cạnh việc chọn màu sắc theo thương hiệu, phong cách của nhà hàng khách sạn thì đồng phục nhà hàng khách sạn còn có xu hướng sử dụng những gam màu trung tính hay kết hợp những gam màu đơn giản thành bộ đôi hoàn hảo như đen trắng, đen đỏ, đỏ trắng, vàng nâu,… để gia tăng tính sang trọng và đẳng cấp. Nếu chất liệu mang đến cảm giác dễ chịu cho người mặc thì màu sắc quyết định tính thẩm mỹ của bộ đồng phục. 

Kiểu dáng đồng phục nhà hàng khách sạn


Kiểu dáng đồng phục nhà hàng khách sạn thường hướng đến sự cầu kỳ mà tinh tế. Tất cả các đường nét và chi tiết trên áo đều thể hiện sự tỉ mỉ và sắc sảo, đặc biệt, khi kết hợp với các phụ kiện đi kèm như mũ, tạp dề, nơ,… bộ đồng phục càng thêm hoàn hảo. Nhưng dù mang kiểu dáng như thế nào thì dong phuc nha hang khach san vẫn phải đảm bảo sự tự tin và thoải mái cho tất cả nhân viên khi khoác lên người.Khi đã đáp ứng được 3 tiêu chí trên thì việc cuối cùng sẽ là chọn đơn vị may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chất lượng. Tốt nhất nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đã từng thực hiện nhiều dự án cho nhiều nhà hàng khách sạn nổi tiếng để đảm bảo mang đến sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo. Giá thành có thể đắt hơn một tý nhưng bù lại sẽ được sở hữu những bộ đồng phục đẹp, ấn tượng và khác biệt. 

Lê Trinh