Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Đồng phục áo phông

Ngày tạo: 16/03/2017

Đồng phục áo phông

Mấy năm gần đây, đồng phục áo phông đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, tập thể, công ty, và đặc biệt là trường học. Khi sử dụng đồng phục áo phông cho trường học, hình in được coi là quan trọng nhất vì không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho chiếc áo, hình in còn góp phần chuyển tải thông điệp của tập thể lớp một cách rõ ràng đến đông đảo mọi người. Và dưới đây là 4 phong cách hình in cho đồng phục áo phông lớp thêm ấn tượng, nổi bật. 

1. Hình in theo lớp, ngành học, năm học

Đây là phong cách được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn bởi khi in theo lớp, ngành học, năm học, người nhìn sẽ dễ dàng nhận biết bạn đang là sinh viên lớp nào, ngành gì, khóa thứ mấy,… Và để tránh sự đơn điệu, một số bạn thường sáng tạo, biến tấu, phá cách hoặc thêm thắt một số họa tiết độc đáo vào hình in, từ đó giúp đồng phục áo phông lớp thêm ấn tượng và thu hút. 2. Hình in theo 12 con giáp

Tương ứng với năm sinh của các bạn sinh viên trong lớp, đồng phục áo phông sẽ chọn hình in là con giáp đại diện cho năm sinh. Mặc dù phong cách này ít được lựa chọn nhưng không vì thế mà lỗi mốt, ngược lại, càng ít người lựa chọn thì áo phông đồng phục càng trở nên khác biệt. 

3. Hình in theo phong cách Chibi

Bất kỳ sinh viên nào cũng cảm thấy quen thuộc với các hình vẽ chibi đáng yêu, ngộ nghĩnh. Vì thế, không lý do gì để không sử dụng hình vẽ chibi làm hình in cho đồng phục áo phông. Những hình chibi mô tả gương mặt của từng bạn, hình chibi trai xinh gái đẹp của lớp, hay đơn giản chỉ là hình chibi của các nhân vật hoạt hình,… sẽ mô tả chân thật nhất nét tinh nghịch, gần gũi và quá đỗi thân thương của một tập thể. 4. Hình in theo phong cách Typro

Phong cách này đã - đang hot và được dự đoán là không bao giờ “hạ nhiệt”. Bằng cách sử dụng những câu slogan độc đáo, vui tai, lạ mắt, được gieo vần một cách có chủ ý, kết hợp với cách viết cách điệu và màu sắc sáng tạo, đồng phục áo phông lớp sẽ trở nên cá tính hơn bao giờ hết, đúng với câu “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”. 

Nếu đang băn khoăn giữa 4 phong cách in trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0917.377.999 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi hiện nay là đơn vị sản xuất dong phuc ao phong chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường với chất lượng dịch vụ hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Không chỉ nhận thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những ý tưởng thiết kế mới nhất, hợp xu hướng nhất, mang đến những bộ đồng phục vừa đẹp, vừa chất lượng, và quan trọng nhất là đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. 

Lê Trinh