Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Đồng phục nhà hàng

Ngày tạo: 14/03/2017

Đồng phục nhà hàngĐồng phục nhà hàng mang nhiều ý nghĩa, một mặt tạo hình ảnh chuyên nghiệp và lịch sự, mặt khác mang đến cái nhìn thiện cảm và ấn tượng cho thực khách. Và đương nhiên, mỗi bộ đồng phục khoác lên người đều là một hình thức quảng bá thương hiệu và khẳng định dấu ấn doanh nghiệp. 

Ý nghĩa đồng phục nhà hàng

Đối với nhà hàng

- Đồng phục tạo nên một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và lịch sự. Bên cạnh kiến trúc nhà hàng, hương vị món ăn, thì chính bộ đồng phục cũng là yếu tố thu hút thực khách, tạo tâm lý thoải mái và thú vị trong quá trình được phục vụ và thưởng thức món ăn, mang đến sự hài lòng cao nhất cho thực khách.

- Đồng phục nhà hàng là một hình thức quảng bá thương hiệu đơn giản, ít tốn kém mà vô cùng hiệu quả. Không chỉ trong phạm vi nhà hàng, khi các nhân viên mặc ra ngoài, hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng “vô tình” được nhiều người nhìn thấy, nhiều người biết đến, từ đó họ sẽ tìm đến nhà hàng ngày một đông hơn.- Đồng phục nhà hàng gia tăng tính cạnh tranh lên các đối thủ, khi mà phong cách ẩm thực, chất lượng món ăn, giá cả dịch vụ tương đương nhau thì chính bộ đồng phục sẽ là yếu tố tạo nên sự khác biệt. 

Đối với toàn thể nhân viên

- Đồng phục nhà hàng mang đến cảm giác tự tin và tự hào cho người mặc. Song song đó, tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình làm việc, mang đến sự hài lòng cho thực khách cũng như khẳng định tác phong chuyên nghiệp và lịch sự.

- Khi khoác lên người bộ đồng phục giống nhau, mỗi nhân viên tự ý thức được nhiệm vụ, vai trò của mình trong một tập thể, đó chính là sự đoàn kết, cùng nhau làm việc để xây dựng một hình ảnh chất lượng, góp phần nâng tầm thương hiệu của nhà hàng.

- Đồng phục tạo sự bình đẳng, không phân biệt đối xử giữa các nhân viên. Dĩ nhiên ở mỗi bộ phận sẽ được đầu tư một kiểu đồng phục khác nhau để tạo sự khác biệt giữa các bộ phận, nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tâm lý của các nhân viên. Lý do nên sử dụng dịch vụ may đồng phục nhà hàng của chúng tôi

- Chúng tôi tư vấn nhiệt tình về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu cho bộ đồng phục, đảm bảo thỏa mãn yêu cầu của khách hàng nhất, đồng thời cam kết chất lượng và đúng tiến độ, không ảnh hưởng đến lịch trình hay kế hoạch của khách hàng.

- Bên cạnh cung cấp những mẫu dong phuc nha hang có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế và may in theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. 

- Sản phẩm được bảo hành và chịu trách nhiệm về những sự cố, sai sót trong quá trình thiết kế, may in và vận chuyển.

- Giá cả cạnh tranh và hợp lý trên thị trường.

Chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng. Liên hệ hotline 0917.377.999 để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Lê Trinh