Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Đồng phục nhân viên nhà hàng

Ngày tạo: 20/03/2017

Đồng phục nhân viên nhà hàngĐồng phục góp phần gia tăng sức mạnh cạnh tranh lên các đối thủ, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh. Do đó, những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng không ngại đầu tư mạnh cho đồng phục, nhất là trong thời điểm nhà hàng mọc lên như nấm sau mưa hiện nay. 

Ý nghĩa đồng phục nhân viên nhà hàng

- Trong kinh doanh nhà hàng, đồng phục không chỉ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp mà còn góp phần khẳng định phong cách riêng, văn hóa riêng của nhà hàng. Thực khách có bị thu hút hay không, có ấn tượng mạnh mẽ hay không phụ thuộc rất lớn vào những bộ đồng phục nhân viên nhà hàng.

- Đồng phục thể hiện đặc trưng của từng công việc, từng bộ phận. Nhìn vào đồng phục, quản lý và thực khách sẽ dễ dàng phân biệt ai làm vị trí nào để tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc.- Đồng phục thể hiện phong cách nhà hàng hướng đến, chẳng hạn như phong cách châu Âu, phong cách châu Á,… tạo sự thuận tiện hơn cho thực khách trong việc tìm kiếm một nhà hàng mang hương vị ẩm thực mình thích.

- Đồng phục là hình thức quảng bá, marketing và khẳng định thương hiệu hiệu quả. Trải qua nhiều năm, đồng phục không có sự thay đổi, tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi cho thực khách, đồng thời khẳng định thương hiệu lâu đời của nhà hàng.

Phân loại đồng phục nhân viên nhà hàng

- Đồng phục quản lý
- Đồng phục nhân viên kinh doanh, nhân viên thu ngân, nhân viên lễ tân
- Đồng phục nhân viên bếp
- Đồng phục nhân viên phục vụ bàn
- Đồng phục nhân viên bảo vệ
- Đồng phục nhân viên vệ sinh. 

Lưu ý khi may đồng phục nhân viên nhà hàng

Điều quan trọng nhất của một bộ đồng phục nhà hàng là mang phong cách thời trang thu hút, ấn tượng. Làm sao để khi nhìn vào, thực khách cảm nhận được sự độc đáo, thú vị. Và dù có khác nhau về vị trí, công việc thì đồng phục vẫn phải đảm bảo có điểm chung về màu sắc và logo thương hiệu. Sau đó, đồng phục phải mang phong cách của nhà hàng. Nếu nhà hàng mang phong cách ẩm thực châu Âu nhưng lại sử dụng đồng phục mang phong cách châu Á thì đương nhiên, không tạo được sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh, từ đó làm giảm giá trị thương hiệu. Vì vậy, đồng phục phải luôn song hành với văn hóa và phong cách nhà hàng.

Thực khách đến nhà hàng là để ăn uống, vì vậy, đồng phục phải sạch sẽ, gọn gàng và tinh tế. Nên nhớ, dù món ăn có ngon như thế nào, phục vụ nhiệt tình đến đâu mà bộ đồng phục luộm thuộm, nhàu nhĩ cũng đánh mất sự hài lòng nơi thực khách. Chính vì vậy, thiết kế đồng phục không cần phải cầu kỳ hay rườm rà, thay vào đó, chỉ cần đơn giản, tinh tế và thuận tiện trong quá trình làm việc là được. 

Nếu sử dụng dịch vụ may dong phuc nhan vien nha hang của Trần Lê, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng của từng bộ đồng phục. Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lên ý tưởng và đưa ra những thiết kế phù hợp nhất trong khoảng thời gian sớm nhất với mức giá phải chăng nhất. Gọi 0917.377.999 để được hỗ trợ chi tiết.

Lê Trinh