Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» In áo đồng phục

Ngày tạo: 13/03/2017

In áo đồng phụcQuá trình sử dụng và bảo quản áo đồng phục không đúng cách, bạn có thể khiến hình in trên áo bị phai màu, mờ nhòe, thậm chí là sờn rách. Vậy làm sao để tránh hiện tượng này? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của dịch vụ in áo đồng phục chúng tôi, từ đó tìm kiếm giải pháp tốt nhất để giúp những chiếc áo đồng phục luôn sáng mới vượt trội theo thời gian. 

1. Lưu ý khi giặt áo đồng phục

Nếu là áo đồng phục mới xuất xưởng, chưa mặc và giặt lần nào thì hình in có thể chưa khô và bám chắc vào áo, vì thế, nên để ít nhất sau 3 ngày nhận áo rồi mới mang đi giặt. Trong lần giặt đầu này, chỉ nên giặt áo bằng nước lã sạch, không có xà phòng, đồng thời, giặt riêng áo để tránh hiện tượng loang màu áo từ các loại quần áo khác. Để bảo đảm hình in được bảo vệ tốt nhất cũng như màu áo không bị phai, nên ngâm áo trong nước ấm có pha giấm trong khoảng 15 - 20 phút, sau đó giặt nhẹ bằng tay để tránh làm giãn và lỏng áo. Còn nếu là áo đồng phục đã qua sử dụng thì sẽ có cách giặt khác. Có thể sử dụng xà phòng để làm sạch áo, tuy nhiên, không sử dụng xà phòng có tính tẩy mạnh cũng như tuyệt đối không đổ trực tiếp xà phòng lên hình in của áo. Thay vì giặt máy, hãy giặt bằng tay và lộn trái áo để bảo đảm hình in không bị trầy xước và tróc. 

Lưu ý khi bảo quản áo đồng phục

Sau khi sử dụng áo đồng phục, cần giặt ngay để tránh mùi hôi khó chịu và vết nấm mốc xuất hiện. Bên cạnh đó, bất kể là áo đồng phục sơ mi hay thun thì cũng không phơi áo ở những khu vực ẩm ướt vì áo sẽ hút ẩm và gây nên những vết ố vàng hay chấm li ti. Tuy nhiên, cũng không phơi áo ở nơi có ánh nắng quá gắt vì có thể khiến áo bị phai màu nhanh chóng. Nhiều người có thói quen ủi áo đồng phục trước khi mặc, và quá trình ủi cần lưu ý để nhiệt độ vừa phải, không quá nóng để tránh ảnh hưởng đến chất liệu áo. Đặc biệt, không ủi trực tiếp lên hình in để tránh làm biến dạng hình in, và sau khi ủi thì không gập 2 mặt vào nhau để hình in không bị dính chặt.

Và việc lựa chọn đơn vị in ao dong phuc cũng quan trọng không kém. Chúng tôi hiện nay áp dụng những công nghệ in ấn mới nhất, hiện đại nhất cho các sản phẩm áo đồng phục nên bảo đảm chất lượng và tuổi thọ bền lâu cho áo. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và sở hữu những chiếc áo đồng phục chất nhất cho doanh nghiệp mình. 

Lê Trinh