Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» In áo thun đồng phục sự kiện như thế nào cho hiệu quả?

Ngày tạo: 17/04/2017

In áo thun đồng phục sự kiện như thế nào cho hiệu quả?

Khác với áo thun đồng phục công ty, khi in áo thun đồng phục sự kiện, chúng ta cần tạo nên được một thiết kế bắt mắt hơn, ấn tượng hơn, vừa phù hợp với tinh thần của sự kiện diễn ra trong giai đoạn đó nhưng vẫn truyền tải, khẳng định được sức mạnh thương hiệu của công ty. Vậy, in áo thun đồng phục sự kiện sao cho hiệu quả nhất? hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

1. Màu sắc áo


Áo thun đồng phục sự kiện không nhất thiết phải đồng màu với áo thun đồng phục đi làm hàng ngày của công ty hoặc là sử dụng hoàn toàn màu sắc chủ đạo trong bộ nhận diện thương hiệu, nhưng nhất thiết phải có màu nhận diện thương hiệu. Để tạo hiệu ứng bắt mắt, mới mẻ, hãy chọn những gam màu tươi tắn làm chủ đạo và tạo điểm nhấn nhỏ bằng màu nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, cũng tùy thiết kế và màu sắc và hình in trên áo để chọn được màu nền áo phù hợp. 2. Slogan

Vì mỗi sự kiện có một tính chất, mục đích kêu gọi hành động khác nhau, do đó không nên cứng nhắc và rập khuôn sử dụng lại slogan hàng ngày trên áo đồng phục công ty. Thay vì vậy, dựa vào nội dung và tinh thần của sự kiện, hãy tạo nên một câu slogan phù hợp, ấn tượng nhất và phù hợp hơn.

Ngoài ra, lưu ý là không tạo những câu slogan quá dài, chỉ nên sử dụng những câu từ súc tích, tránh sử dụng từ ngữ, thuật ngữ quá chuyên môn, ẩn ý vì sẽ khiến cho người đọc không hiểu hoặc hiểu sai về thông điệp của bạn. Tốt nhất là nên chọn những câu từ gần gũi với cách nói hàng ngày, tạo lặp âm, lặp vần… như vậy sẽ dễ dàng ghi ấn tượng và dễ nhớ, dễ tạo hiệu ứng bắt chước của đám đông.

3. Hình ảnh in trên áo

Ngoài phù hợp với sự kiện, hình ảnh in trên áo nên trong sáng, lịch sự và ấn tượng để dễ dàng gây thiện cảm. Bên cạnh đó, hãy xem xét kỹ đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến trong sự kiện để chọn được hình ảnh phù hợp với tâm lý tiếp nhận của họ. Chẳng hạn, nếu sự kiện của bạn hướng đến đối tượng là trẻ em thì nên chọn những hình ảnh là nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh; là người trẻ thì nên chọn những hình ảnh ấn tượng mạnh, cá tính, là người già thì nên chọn hình ảnh nhã nhặn, điềm đạm và mang tính nhân văn… và tương tự như là khi chọn slogan, hình ảnh được chọn nên rõ ràng, trong sáng, dễ hiểu, không dung tục, phản cảm hoặc quá trừu tượng.4. Logo

Dù là những chiếc áo chỉ được mặc trong một sự kiện ngắn ngủi, nhưng áo thun đồng phục sự kiện vẫn là một phần không thể tách rời trong bộ nhận diện thương hiệu, và một trong những nhiệm vụ mà nó phải đảm đương cũng chính là quảng bá cho thương hiệu quả bạn. Do đó ngoài việc sử dụng màu sắc chính của thương hiệu thì mẫu áo thun sự kiện cũng cần có sự xuất hiện của logo thương hiệu, giúp người nhìn nhận biết được ngay sự kiện đó do ai tổ chức, có đáng tin hay không?

Bằng cách in logo công ty trên áo, nếu thực sự công ty bạn là một đơn vị đã nổi tiếng thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào sự kiện đang diễn ra. Hoặc trường hợp thương hiệu của bạn mới được xây dựng thì khi xuất hiện trên đồng phục sự kiện, logo sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến nhiều người dùng hơn, được nhiều người biết đến hơn.

ĐT