Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» In áo thun giá rẻ

Ngày tạo: 13/03/2017

In áo thun giá rẻNgoài chất vải thì công nghệ in chính là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của áo thun. Để định giá sản phẩm một cách hợp lý và chọn được phương pháp in áo thun giá rẻ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các công nghệ in phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. In lụa

Đây là phương pháp in ao thun dong phuc phổ biến và là một trong những công nghệ lâu đời nhất trong ngành thời trang, cũng chính vì vậy nên thường được nhắc đến như một phương pháp truyền thống. Ưu điểm của in lụa chính là có thể áp dụng được trên nhiều loại vải khác nhau, cho màu sắc đa dạng và có thể in cùng lúc một số lượng lớn. Đây đồng thời cũng là phương pháp in áo thun giá rẻ, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. 

Nhược điểm của phương pháp này là quá trình in phải trải qua rất nhiều công đoạn, phức tạp và mất thời gian, khâu chuẩn bị cũng rất công phu và hình ảnh mang lại không được sắc nét lắm.2. In chuyển nhiệt

So với in lụa thì in chuyển nhiệt cho hình ảnh bản in sắc nét hơn, độ bền màu cao và không bị bong tróc trong quá trình giặt, ủi. Tuy có những ưu điểm như vậy nhưng đây cũng là một phương pháp in áo thun giá rẻ, chi phí đầu tư không quá cao, quá trình in khá đơn giản và nhanh chóng, vừa giúp tiết kiệm kinh phí và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

In chuyển nhiệt cho phép in trực tiếp lên vải, đồng thời cũng có thể thực hiện được trên các chất liệu khác như thủy tinh, gạch men, cườm đá,… và không ngại các bản in nhiều chi tiết phức tạp.

Nhược điểm của phương pháp này là chỉ cho chất lượng hình ảnh cao trên những loại vải sáng màu, hình ảnh sử dụng để in bắt buộc phải là ảnh gốc, chưa trải qua căn chỉnh màu sắc hoặc chỉnh sửa kích thước, mỗi mẻ in cũng khá hạn chế về số lượng, giá thành so với phương pháp in lụa là cao hơn.3. In kỹ thuật số

Đây là công nghệ in áo thun đồng phục mới, tiên tiến nhất, cho tốc độ in cực nhanh, độ chính xác cao mà không cần phải thực hiện bất kỳ khâu trung gian nào. Chất lượng bản in mang lại khá trung thực và sắc nét, có thể in được trên bất kỳ chất liệu vải nào in trực tiếp bằng file trên máy tính.

Hạn chế của phương pháp in kỹ thuật số là chi phí đầu tư lớn (máy móc đắt), phải sử dụng loại mực chuyên dụng, do đó chỉ thích hợp cho những nhà máy in công nghiệp.

Để được tư vấn kỹ hơn và hưởng mức giá ưu đãi kèm các chính sách bảo hành, chia sẻ rủi ro trong sử dụng hấp dẫn nhất, hãy liên hệ với dịch vụ in áo thun giá rẻ của Trần Lê ngay hôm nay.

Với sản phẩm của Trần Lê, rẻ không có nghĩa là kém chất lượng. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, bền, phù hợp xu thế và có giá thành phải chăng nhất.

Sử dụng dịch vụ của Trần Lê, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, cung cấp mẫu thiết kế áo miễn phí, nhận sản phẩm đúng thời hạn, số lượng in càng lớn càng được ưu đãi cao. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành, chia sẻ rủi ro lâu dài với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, giúp đảm bảo tối đa và tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng, đồng thời đó cũng chính là lời cam kết, đảm bảo chắc chắn nhất cho sản phẩm được tạo bởi đội ngũ nhân viên Trần Lê.

Đào Thơ