Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» In ao thun gia re

Ngày tạo: 14/03/2017

In ao thun gia reKiểm tra lại sản phẩm là khâu rất quan trọng, đặc biệt là khi chúng ta sử dụng dịch vụ in ao thun gia re. Bài viết dưới đây sẽ note lại giùm bạn những chi tiết cần kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận hàng từ các dịch vụ này để tránh trường hợp nhận phải những mẫu đồng phục không theo ý muốn.

1. Kiểm tra chất liệu và màu sắc của đồng phục

Yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần lưu ý kiểm tra khi nhận đồng phục chính là quan sát để nhận định về chất vải, màu sắc, xem có đúng với mẫu đã thống nhất trước đó trong hợp đồng không? Không nên kiểm tra một cách qua loa ở khâu này bởi chỉ cần chút sai lệch về màu sắc hoặc chất vải thôi là đã ảnh hưởng đến giá thành, sự đồng bộ của đồng phục. Tốt nhất là ngay từ khâu ký hợp đồng, hãy yêu cầu công ty in đồng phục cung cấp cho bạn một mẫu thật và dùng nó để so sánh.

Để kiểm tra hiệu quả, hãy đặt 2 mẫu áo cạnh nhau, dùng tay để cảm nhận chất vải. Về màu sắc, hãy mang ra ngoài ánh sáng tự nhiên để có sự đối chiếu chính xác nhất. Có không ít công ty may đồng phục thiếu tính trung thực, tráo đổi chất vải gần giống với loại trước đó thỏa thuận trong hợp đồng với chất lượng thấp hơn để giảm giá thành, do đó bạn phải làm thật kỹ khâu này.2. Kiểm tra size và form đồng phục


Sau chất vải và màu sắc, yếu tố tiếp theo cần kiểm tra đó chính là size và form dáng của đồng phục. Hãy lấy hợp đồng đối chiếu xem trước đó bạn đã đặt bao nhiêu mẫu S, M, L? và check lại xem nhà may có tuân thủ đúng theo số lượng yêu cầu hay không? Bên cạnh đó, hãy kiểm tra xem form của đồng phục có giống như mẫu thiết kế hay không.3. Các chi tiết in, thêu trên áo

Hình ảnh và các thông tin in hoặc thêu trên áo chính là những yếu tố rất quan trọng, đóng vai trò tạo sự khác biệt cũng như tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu công ty – những vai trò cốt yếu nhất của bất kỳ mẫu đồng phục nào. Đôi khi chỉ vì một thiếu sót nhỏ ở logo, số điện thoại, địa chỉ hoặc tên công ty… mà buộc chúng ta phải từ bỏ mẫu đồng phục đó, rất tốn kém. Do vậy, hãy check thật kỹ xem các thông tin, chi tiết in trên áo có đúng hay không? Tốt hơn hết khi ký hợp đồng, các thông tin này nên được thể hiện rõ ràng để vừa tránh nhầm lẫn cho công ty may, vừa làm cơ sở đối chứng khi xảy ra sai sót.

4. Check lại các nách kẹt và chỗ giao nhau của đường may

Nếu đơn hàng của bạn được đặt với số lượng lớn hoặc thời gian gấp rút… thì việc xảy ra lỗi ở các đường may, nách kẹt là rất có khả năng. Khi đó, các đường chỉ có thể bị may chồng chéo lên nhau, thậm chí là thiếu đường chỉ, lủng nách, đáy… làm cho bộ đồng phục trở nên xấu đi, ảnh hưởng đến độ bền, khi mặc có thể xảy ra một số sự cố tế nhị cho người mặc… chính vì vậy, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về các đường may, ráp để đảm bảo là không có sai sót nào xảy ra.

Đào Thơ